Ashton chi 4 triệu USD XRP cho Quỹ động vật

Ashton chi 4 triệu USD XRP cho Quỹ động vật
4 (80%) 1 vote

Nhà đầu tư Ashton Kutcher hợp tác với công ty tiền ảo Ripple của San Francisco để gây ngạc nhiên cho Ellen DeGeneres với món quà sinh nhật muộn. Tặng 4 triệu USD XRP cho Quỹ Động vật hoang dã Ellen DeGeneres, thanh toán bằng XRP.

Kutcher – người đã đề cập rằng Sound Ventures đang đầu tư vào Ripple. Thực hiện giao dịch trên mạng bằng cách sử dụng ứng dụng thanh toán XRP. Làm nổi bật khả năng của tiền ảo để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch qua biên giới ngay lập tức.

Kutcher từ lâu đã lạc quan về Bitcoin và các loại tiền ảo khác. Ông cũng đã đầu tư vào bộ xử lý thanh toán tiền ảo BitPay thông qua A-Grade Investments. Một quỹ đầu tư mạo hiểm mà ông đồng sáng lập.

Ripple, trong khi đó, đã quyên tặng hàng chục triệu đô la trị giá XRP cho các tổ chức phi lợi nhuận trong những tháng gần đây. Ripple xuất hiện trong chương trình Late Show với Stephen Colbert sau khi công ty tặng 29 triệu USD cho XRP. Nhằmtài trợ cho tất cả 35.000 dự án lớp học trên trang web gây quỹ cho cộng đồng giáo dục DonorsChoose.

Cuối cùng:

Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
– Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu tr. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here