AmericanExpress dùng ứng dụng Blockchain vào chương trình khen thưởng

AmericanExpress dùng ứng dụng Blockchain vào chương trình khen thưởng
4 (80%) 1 vote

Tổng công ty dịch vụ tài chính American Express (AmEx) đã công bố một ứng dụng blockchain cho chương trình Phần thưởng thành viên của họ. Trong quan hệ đối tác với thương gia trực tuyến Boxed, Associated Press báo cáo ngày 23 tháng 5.

AmEx thông báo rằng nó đang tích hợp ứng dụng blockchain được phát triển bởi Hyperledger

Một ứng dụng blockchain nguồn mở theo Linux Foundation. Để cho các thương gia thiết kế các ưu đãi tùy chỉnh cho chủ thẻ AmEx. Nhằm tăng sự tham gia của khách hàng.

AmEx đã bắt đầu với Boxed, cho phép công ty để thưởng cho khách hàng của mình. Để mua các mặt hàng cụ thể. Nhưng AmEx báo cáo hy vọng sẽ làm cho chương trình có sẵn cho gần như tất cả các thương gia của họ trong những tháng tới.

Ngoài việc quảng cáo các mặt hàng cụ thể, việc triển khai chương trình mới. Sẽ cho phép AmEx và khách hàng thương gia của mình nhắm mục tiêu chiến dịch đến các khách hàng cụ thể. Người bán sẽ có thể thực hiện “phiếu mua hàng nhắm mục tiêu theo sản phẩm” trong khi duy trì khoảng không quảng cáo của riêng họ.

Chris Cracchiolo, người đứng đầu chương trình Phần thưởng thành viên cho AmEx, đã giải thích:
“Họ có thể tạo các chương trình dựa trên thời gian trong ngày, ngày trong tuần. Bằng cách khuyến khích khách hàng tải xuống ứng dụng của họ. Số lượng người bán có thể thưởng cho khách hàng bằng điểm Thưởng thành viên sẽ tăng theo cấp số nhân. ”

Tháng 10 năm ngoái, Công ty Dịch vụ Liên quan Du lịch American Express, đơn vị du lịch và thương mại của AmEx. Đã đệ trình bằng sáng chế cho hệ thống phần thưởng khách hàng cá nhân sử dụng ứng dụng Blockchain. Mục tiêu của hệ thống là cung cấp các loại phần thưởng dành riêng cho khách hàng. Bao gồm: điểm, đơn vị tiền tệ kỹ thuật số hoặc các mặt hàng cụ thể được liên kết với sản phẩm.

Thông tin thêm cho mua bán Coin

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here