Một giao dịch mới FX qua Blockchain

Một giao dịch mới FX qua Blockchain
4 (80%) 1 vote

Ngân hàng Đức Commerzbank và công ty thép Thyssenkrupp đã hoàn thành một giao dịch thử nghiệm trị giá 500.000 đô la của một giao dịch ngoại hối (FX) trên một blockchain, ngày 24 tháng 5.

Thỏa thuận chuyển tiếp EUR / PLN trị giá 500.000 Euro với kỳ hạn một tháng. Được bắt đầu bởi Thyssenkrupp trên sàn giao dịch FX của Commerzbank hôm thứ Tư. Giao dịch sau đó được xác nhận trực tiếp thông qua Corda. Một công nghệ sổ kế toán phân tán (DLT) của tập đoàn blockchain R3.

FX trong việc sử dụng blockchain

Vốn củng cố đồng tiền ảo Bitcoin, có thể giúp giảm sự chậm trễ. Và các lỗi thủ công, cũng như “giảm đáng kể rủi ro hoạt động trong các giao dịch ngoại hối”. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải đồng bộ hóa giao dịch. Vì giao dịch được lưu trữ dưới dạng một bản ghi duy nhất, không thay đổi được.

Nikolaus Giesbert, người đứng đầu thu nhập tại Commerzbank, cho biết: blockchain sẽ cho phép phí giao dịch thấp và dữ liệu an toàn. Là thông qua một mạng lưới khép kín, thống nhất. Và xử lý giao dịch không gian lận:
“Các nguồn lực quan trọng được dành riêng để giải quyết các vấn đề xảy ra trong quá trình đối sánh. Thỏa thuận này cho thấy cách sử dụng sổ kế toán phân phối. Có thể biến đổi và số hóa các quy trình trong không gian này”.

Các ngân hàng và tổ chức tài chính trên toàn cầu gần đây đã chạy các phi công blockchain cho nhiều loại giao dịch khác nhau.

Thông tin thêm cho mua bán Coin

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here