Shapiro mở ra kỷ nguyên mới cho tiền điện tử Monero

Shapiro mở ra kỷ nguyên mới cho tiền điện tử Monero
4 (80%) 1 vote

Monero đang tiến tới phân cấp lại tất cả.
Kể từ khi đồng tiền điện tử ra mắt vào năm 2014, dẫn đầu dự án Nam Phi. Riccardo “Fluffypony” Spagni, đã trở thành người đứng đầu không chính thức của dự án. Một phần vì thiếu sự cạnh tranh. Nổi tiếng vì sự riêng tư, monero đã thu hút những người đóng góp thích ẩn danh.

Tuy nhiên

Liên doanh kinh doanh của Spagni, trong đó bao gồm ba khởi động mã hóa. Đã đẩy anh vào ánh đèn sân khấu.
Nhưng Spagni cũng khác với các nhà phát triển khác, đồng nghĩa với tiền điện tử. Như người sáng lập etherum Vitalik Buterin hay Zcash CEO Zooko Wilcox, rằng ông không ảnh hưởng đến phát triển kỹ thuật của monero. Và ít quan tâm đến việc đó trong tương lai.

Tôi là người bảo trì chính trong tất cả các dự án. Và vào một thời điểm nào đó vào năm ngoái, tôi giống như: Tôi không thể làm được điều này“, Spagni nói.
Tôi sẽ luôn luôn là một người ủng hộ sự riêng tư, và cho monero, một phần của cộng đồng monero. Nhưng trách nhiệm thực sự của tôi theo định nghĩa cần phải được giảm“. Spagni tiếp tục, nói về lý do tại sao ông có kế hoạch bước ra khỏi kiểm duyệt Reddit của nền tảng và Nhóm Telegram.

Động thái của Spagni thực sự là một phần của một sự thay đổi rộng lớn hơn trong cộng đồng monero. Để cân bằng việc chấp nhận kinh doanh với các đặc tính cypherpunk của phi tập trung hóa.

Shapiro nhằm mục đích thúc đẩy sử dụng chính thống hơn, thương mại hơn là chủ yếu là giao dịch đầu cơ. “Nó không phải là một ý tưởng tốt cho người bảo trì dẫn đầu của một dự án để chạy một chiếc ví mà anh ta có lợi nhuận“, Shapiro nói.

Mặt khác

Spagni tập trung vào việc bồi dưỡng loại phòng thí nghiệm mã nguồn mở được mô hình hóa bởi ChainCode Labs ở New York. Nơi các nhà phát triển bitcoin làm việc trên các công cụ phần mềm tự do. Công ty mới này đang phát triển một giao thức dựa trên monero để giao dịch các tài sản kỹ thuật số.

Nếu tất cả diễn ra theo kế hoạch. Spagni sẽ trở nên ít ảnh hưởng hơn đối với cộng đồng rộng lớn hơn. Vì monero đồng thời tăng giá trị của nó và sử dụng như một phương tiện trao đổi. Đa dạng người dùng và trường hợp sử dụng, suy nghĩ đi, làm cho một loại tiền tệ lành mạnh hơn.

Bạn sẽ có thể chạy bộ định tuyến ánh sáng của chúng tôi. Và kết nối nó với một nút bitcoin, một nút litecoin, một nút monero, một nút Tari. Khả năng tương tác đầy đủ“, Spagni nói. “Và bạn sẽ được cắm vào mạng sét thông thường. Vì vậy, bạn sẽ có thể thực hiện hoán đổi nguyên tử thông qua Tari, qua bộ định tuyến của chúng tôi, đến một nút sét khác.”

Theo Terree và Jain

Tari Labs sẽ mất ít nhất hai năm để khởi động mạng Tari đầy đủ với mã thông báo được phân phối. Bởi vì họ muốn có thời gian cho phản hồi liên tục khi các nhà phát triển xây dựng giao thức mới.

Jain cho biết họ sẽ phát hành ca sử dụng đầu tiên trong năm nay. Sau đó khuyến khích “một vòng phản hồi chặt chẽ” với cộng đồng monero rộng lớn hơn.
Chúng tôi ở đây để cho thấy bạn có thể xây dựng hai lớp trên đầu trang của monero” ông nói.

Khi các giải pháp mở rộng phân lớp trở nên phổ biến hơn. Chúng có thể giúp cung cấp các tùy chọn rẻ hơn cho người dùng MyMonero. Ngoài ra, việc cung cấp các cơ hội việc làm bền vững bên ngoài các trung tâm fintech. Như San Francisco và New York là một phần của sự thúc đẩy cộng đồng monero.

Bước tiếp theo hướng tới sự phân quyền lớn hơn. Bao gồm giảm ảnh hưởng của từng cá nhân cụ thể qua vô số các kênh truyền thông cộng đồng. Mặc dù ý tưởng là làm cho hệ sinh thái trở nên đàn hồi hơn. Và loại bỏ bất kỳ điểm nào thất bại. Sự thay đổi cũng có thể giúp duy trì sự tỉnh táo của Spagni.

Monero tăng lên

Nhưng đó không phải là để nói rằng monero sẽ không có các nhà lãnh đạo. Điều đó sẽ xảy ra, hy vọng, tuy nhiên, là có nhiều hơn. Và rằng tất cả họ đều làm việc trên các mục tiêu chung.

Shapiro của MyMonero là một ứng cử viên đầu tiên. Với nỗ lực của mình để xây dựng một mô hình kinh doanh cho MyMonero. Mà không phụ thuộc hoàn toàn vào các nhà đầu tư hoặc cố vấn như Spagni.

Theo monero.how

Phí giao dịch monero thường dao động từ vài xu đến 2 đô la. Chuyển đổi monero thành bitcoin cho các nhà cung cấp. Chỉ chấp nhận sau này có thể tích luỹ các khoản phí cao hơn nữa.

Trong khi chờ đợi, Shapiro đang khởi động lại ứng dụng ví MyMonero miễn phí. Có khoảng 500.000 người dùng. Trong khi thuê nhân viên mới và mở văn phòng ở Bắc Carolina hoặc Tennessee. Một ứng dụng MyMonero trên máy tính để bàn đã được cập nhật đã có trên Github. Trong khi ví iOS được sửa đổi vừa được Apple phê duyệt để phát hành sắp xảy ra.

Tiếp theo, Shapiro sẽ hợp tác với Honigwachs để hợp tác cho phép người dùng mua trực tiếp monero thông qua ví MyMonero. Và tự động chuyển đổi monero thành bitcoin khi gửi thanh toán tới ví bitcoin.

Tất cả các tính năng này nhằm mục đích giảm ma sát khiến người dùng không phải chi tiêu tiền điện tử của họ. Một mục tiêu giờ đây dường như ở phía trước cho dự án nói chung.
Shapiro nói: “Nhiệm vụ của chúng tôi là khả năng sử dụng cho những người bình thường.”

Thông tin thêm cho mua bán Coin

Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
Nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
và like page nhé:  https://www.facebook.com/vncexcom.  Để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Các bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây. Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn/.

.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here