Bitcoin rơi sát đáy nhưng có thể tăng gía lại

Bitcoin rơi sát đáy nhưng có thể tăng gía lại
4 (80%) 1 vote
Bitcoin đang rơi sát đáy bitcoin. Một lượng lớn các nhà đầu tư đang do dự để bắt đáy có thể sẽ đẩy giá tăng trở lại. 

Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 6,5 tuần là 7,032 USD trên Binance ngày 29/5.  Đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ trung bình 50 tuần (MA) lần đầu tiên kể từ 2015.


Tuy nhiên, các biểu đồ cho thấy nến  hình thành ngày hôm qua. Cho thấy những con gấu có thể đang cạn kiệt.
Theo văn bản, BTC đang thay đổi tay tại $ 7,210 – giảm 16,58% từ mức cao thứ hai cuối cùng của $ 8,644 ngày hôm qua.

Biểu đồ 4 giờBảng phân tích cờ hiệu, mô hình tiếp tục giảm giá, trên biểu đồ 4 giờ cho thấy bán ra từ mức cao thứ hai cuối cùng của $ 8.644 đã tiếp tục. Và mở cửa đến $ 6.800 (mục tiêu theo phương pháp chiều cao đo được: phạm vi cờ hiệu trừ từ giá đột phá ).
Các đường trung bình động 50-100-200 candle được liên kết mức giá giảm hơn nữa.

Biểu đồ hàng ngày


Trên biểu đồ hàng ngày, các đường MA 5 ngày và 10 ngày đang hướng về phía nam. Cho thấy thiết lập giảm giá ngắn hạn. Một loạt các mức cao nhất thấp hơn và mức thấp nhất thấp hơn cũng cho thấy những con gấu đang nắm quyền kiểm soát.
Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang nắm giữ nhẹ trên 30,00. Báo hiệu chỉ đủ chỗ cho một mức giảm $ 200 trong giá BTC.

Biểu đồ hàng tuầnViệc đóng cửa hàng tuần đầu tiên bên dưới MA 50 tuần trong gần ba năm chỉ xác nhận lập luận rằng thị trường tăng dài hạn đã kết thúc.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng đã đảo chiều về lợi thế của những con gấu. Trong khi MA 5 tuần được thiết lập để vượt qua MA 10 tuần từ trên xuống. Báo hiệu sự giao nhau trong xu hướng giảm.

Rõ ràng, BTC đang trong tình trạng phòng thủ, vẫn có thành tích thận trọng khi tiền điện tử tạo ra một biểu đồ cột  vào ngày  Chủ nhật  ở mức thoái lui Fibonacci 76.4% chính $ 7,209. Cho thấy sự do dự của gấu trong thương trường. Do đó, một đợt điều chỉnh nhỏ có thể sẽ giảm nếu các bitcoin tăng.

Lượt xem

BTC có vẻ sẽ thử nghiệm hỗ trợ tâm lý trị giá 7.000 USD. Việc chấp nhận dưới mức đó sẽ làm lộ mức thấp trong ngày 1 tháng Tư là $ 6,425.

– Một phiên đóng cửa bất ngờ hôm nay (theo UTC) trên $ 7.425. Sẽ xác nhận sự đảo chiều tăng biểu đồ ngắn hạn và cho phép một đợt điều chỉnh nhỏ có thể lên tới $7,800 – $8,000.

– Chỉ có một động thái thuyết phục trên đường 50-MA hàng tuần sẽ hủy bỏ xu hướng giảm. Trong khi đó, một sự bứt phá trên $ 9,990 (mức 5 tháng 5 cao) sẽ hàm ý một sự đảo chiều tăng giá.

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ.
– Ngoài ra có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối cho coin của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn .
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here