EOS bán ra 1 lượng ETH làm giá ETH giảm mạnh

EOS bán ra 1 lượng ETH làm giá ETH giảm mạnh
4 (80%) 1 vote

Giá Ethereum (ETH) đã giảm, với trang web công nghệ TrustNodes đổ lỗi cho sự sụt giảm về việc bán Ethereum lớn trên Bitfinex giao dịch tiền tệ mà họ gán cho EOS.

Ethereum hiện đang giao dịch quanh mức 515 đô la, giảm 8,49%.

Đầu tháng này, TrustNodes báo cáo rằng EOS đã chi khoảng 950 triệu USD trong ETH trong 30 ngày trước đó. Theo phân tích của bên thứ ba dữ liệu từ nguồn cấp dữ liệu mật mã Santiment. Ngày nay, TrustNodes viết rằng khoảng 180.000 nó được giao dịch trong một giờ trên Bitfinex. Trái ngược với 20.000 ETH mỗi giờ thường được ghi nhận bởi Bitfinex và giao dịch GDAX, OKEx.

TrustNodes cho thấy rằng EOS là bên giao dịch số lượng lớn ETH. Vì họ lưu ý rằng EOS đã chi 1 triệu USD trong ETH bốn ngày trước. Và hôm nay con số này được nâng lên khoảng 1,4 triệu USD.

Bitfinex đã giao dịch trong khoảng 238 triệu USD trong ETH. Trong khi OKEx chỉ bằng một nửa trong số đó khoảng 104 triệu USD và Huobi vào khoảng 98 triệu USD.

EOS, hãng sẽ ra mắt mạng chính vào 2/6, hiện đang giao dịch với giá khoảng 12 USD, giảm hơn 4%.

Cuối cùng: 

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
– Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here