Tin shock: Diễn viên đóng giả Chủ Tịch Mao phát biểu tại Blockchain

Tin shock: Diễn viên đóng giả Chủ Tịch Mao phát biểu tại Blockchain
4 (80%) 1 vote
Blockchain tổ chức tại Trung Quốc vào ngày 28 tháng 5 năm 2018. Ban tổ chức đã thu hút một vòng những lời chỉ trích trên truyền thông xã hội. Bằng cách sắp xếp một buổi biểu diễn của một người đóng vai Mao Trạch Đông, đưa tin ngày 28 Tháng 5.

Trong cuộc họp báo, Mao đã đưa ra một bài phát biểu trong phong cách của Chủ tịch. Muốn thành công với khán giả trong một giọng từ tỉnh của Mao Hồ Nam. Ông tuyên bố:
Bạn xứng đáng được gọi là các con trai và con gái lớn của dân tộc Trung Quốc. Và tôi cảm ơn bạn trong tên của Mao Trạch Đông.

Người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội đã phản ứng ngay lập tức. Một số trong số họ nói rằng “đáng xấu hổ” thiếu tôn trọng với cha đẻ của Trung Quốc có thể gây tổn hại cho tương lai của blockchain ở Trung Quốc. Một trong những nhà bình luận trên WeChat cho biết:
Chúng tôi không dung thứ bất kỳ hành vi lừa đảo nào làm gián đoạn trật tự ngành trong tên của blockchain.”

Trong mạo nhận một cựu lãnh đạo Trung Quốc trong hđ quảng cáo, tổ chức đã báo cáo VPPL Trung Quốc. Theo luật pháp, hình ảnh của bất kỳ lãnh đạo trong quá khứ hay hiện tại bị cấm từ được sử dụng trong hoạt động quảng bá và quảng cáo truyền hình.

Theo Cơ quan Quản lý Nhà nước đối với Công nghiệp và Thương mại, diễn viên bị cấm sử dụng hình ảnh của một nhà lãnh đạo. Để thúc đẩy một tốt hay dịch vụ các nhà tổ chức của hội nghị xin lỗi về hiệu suất.

Các KCN Blockchain Trung Quốc hàng Châu công bố hàng triệu đô trợ cấp startups. Và hy vọng sẽ thu hút các chuyên gia blockchain có trình độ cao. Startups cũng có thể tận dụng khoản tài trợ bảo trì bên cạnh tài trợ dự án.

Nhưng chỉ 8% các dự án blockchain bao giờ đưa ra là vẫn còn sống. Với tuổi thọ trung bình chỉ 15 tháng.

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ.
– Ngoài ra có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối cho coin của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn .
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here