Các công tố viên Đức đã bán tiền coin bị tịch thu với hàng triệu Euro

Các công tố viên Đức đã bán tiền coin bị tịch thu với hàng triệu Euro
4 (80%) 1 vote

Các công tố viên ở bang liên bang Đức Bavaria đã bán tiền coin bị tịch thu trị giá $ 13.9 triệu. Mức bán cao nhất trong lịch sử pháp lý của Đức, ngày 28/5.

Việc bán được báo cáo liên quan đến 1312 Bitcoins (BTC). Ngoài một lượng đáng kể các loại tiền coin  khác. Trong đó có 1399 Bitcoin Cash, 1312 Bitcoin Gold, và 220 Ethereum.

Tiền coin đó đã bị thu giữ trong tố tụng hình sự đã được bán trong quá trình cả hai tháng đầu năm trong 1600 các công tố viên cá nhân đã nhận xét việc bán hàng:
“Vì tất cả mật mã được tiếp xúc với rủi ro biến động giá cao hoặc thậm chí tổng thiệt hại, Văn phòng Trung ương Bayern tội phạm công nghệ ra lệnh bán khẩn cấp.”

Các quỹ này được thu thập trong tố tụng hình sự chống lại nền tảng trực tuyến “lesen und Lauschen”. Mà cung cấp hơn 200.000 sách điện tử và audiobook bất hợp pháp. Yêu cầu ít nhất là vài cent như thanh toán. Theo Der Tagesspiegel, ít nhất 30.000 người sử dụng nền tảng này. Các điều hành trang web đã bị bắt giữ tháng6 năm ngoái bởi cán bộ từ Văn phòng tội phạm công nghệ Bayern Trung ương. Người sau đó đã cấm các trang web.

Bán đấu giá tài sản tịch thu trong cuộc điều tra hình sự là thực tế phổ biến của các nước trên toàn thế giới.

Tại Đức số tiền gần 14 triệu $ từ việc bán tiền mật mã. Marshals Service Mỹ quyên góp được hơn $ 40 triệu đô cho 3.812 BTC thu giữ trong quá trình tố tụng dân sự và hình sự trong tháng Giêng.

Năm ngoái, cảnh sát Bungary tịch thu 213.519 BTC sau khi phá vỡ một nhóm tội phạm có tổ chức hải quan tham nhũng. Tại thời điểm bắt giữ, tổng của BTC là khoảng $ 3.3 tỷ. Đủ để trả hết một phần năm số nợ quốc gia của Bulgaria. Hôm qua, tổng cùng là trị giá $ 1.5 tỷ. Lúc báo chí BTC được giao dịch ở mức $ 7101.

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ.
– Ngoài ra có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối cho coin của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn .
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here