Giá ETC sẽ như thế nào sau đợt Hard Fork xoá bỏ độ khó khi đào

Giá ETC sẽ như thế nào sau đợt Hard Fork xoá bỏ độ khó khi đào
4 (80%) 1 vote
Ethereum classic (ETC) được thiết lập để ngã ba trong những ngày tới. Là một phần của một nỗ lực để khuếch tán một cái gọi là ‘bom’ trong mã của nó.

Thiết lập cho khối 5,900,000, sự thay đổi, trong đó tất cả người dùng của blockchain ethereum. Ban đầu sẽ cần cập nhật phần mềm của họ. Có nghĩa là vô hiệu hóa một tính năng được thiết kế để tăng độ khó khai thác phần thưởng của giao thức trước sự chuyển đổi sang sự đồng thuận mới thuật toán.

Những thay đổi như vậy, ban đầu được hình dung như là một phần của lộ trình hiện được tiếp tục bởi blockchain ETC. Sẽ khiến khai thác ETC không có lợi nhuận nếu được phép tồn tại.

Những người ủng hộ trong cộng đồng ethereum cho rằng các hệ thống chứng minh của các cổ phần có hiệu quả năng lượng cao hơn so với các đối tác bằng chứng của họ. Tuy nhiên, Anthony Lusardi. ( nhà phát triển và giám đốc của ETC Cooperative – một cơ quan phát triển và tiếp thị cộng đồng cho giao thức). Cho rằng đây là một điểm mà cộng đồng ETCethereum không đồng ý.

Như vậy, ông đã tìm cách để khung các loại bỏ sắp xảy ra của mã. Như một cách khác dự án cổ điển ethereum đang cố gắng để phân biệt kể từ khi chia 2017.
Bằng chứng làm việc dường như là cách tiếp cận phân cấp nhất hiện nay. Để đạt được sự đồng thuận từ những gì phần lớn cộng đồng cảm thấy“. Lusardi nói trong một cuộc phỏng vấn.

Ông nói với CoinDesk:
Có rất nhiều thuật toán mới được đề xuất như bằng chứng về cổ phần, chứng minh được ủy quyền và sự chịu lỗi của byzantine. Và trong cộng đồng của chúng tôi, chúng tôi không tin rằng các phiên bản đồng thuận mới hơn được phân cấp hơn. Và chúng tôi hơi sợ rằng họ có thể tập trung hơn là nói bằng chứng về công việc. ”

Quyết định ETC để duy trì hệ thống chứng minh công việc của mình đã không được thực hiện vội vàng. Trên thực tế, các cuộc thảo luận bắt đầu vào năm 2016 sau khi sự sụp đổ của dự án tài trợ hợp đồng thông minh The DAO. Đã kích hoạt sự phá vỡ ban đầu của  blockchains ethereumETC.

Tháng 1/2017, cộng đồng ETC đã di chuyển đến ngã ba blockchain của họ để trì hoãn bom. Để cho phép có thêm thời gian cân nhắc.

“Chúng tôi không biết liệu chúng tôi sẽ chuyển sang bằng chứng chứng khoán hay ở lại với bằng chứng công việc và đã có rất nhiều cuộc thảo luận. Chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi không có đủ thời gian”. Igor Artamonov, Giám đốc kỹ thuật của nhóm phát triển ethereum classic nói.

Tuy nhiên, bây giờ, các hệ thống chứng minh cổ phần đã được khám phá tốt hơn, Lusardi nói.

Ông cho rằng các hệ thống chứng minh làm việc tốt hơn chống lại tập trung. Vì khai thác đòi hỏi đầu tư cơ sở hạ tầng liên tục trong phần cứng. Ngược lại, một khi người tham gia đạt được “đa số kinh tế” trong một hệ thống chứng minh cổ phần. Ông nói, “dường như không bao giờ ngăn cản họ có nó”.

Nhà phát triển cổ điển Ethereum Cody Burns đồng ý. “Toàn bộ tiền đề là bạn sẽ đặt tiền thông thường vào hệ thống để mua cổ phần trong đó, và các ngân hàng và tổ chức lớn có số vốn không công bằng so với những người tham gia bình thường”, ông nói.

“Chúng tôi đã dành bốn hoặc năm năm qua để phát minh lại hệ thống tài chính hiện đại mà chúng tôi có bây giờ. Cùng một diễn viên, cùng một người chơi”, ông nói thêm.

Phá hủy hàng loạt? Không chắc chắn

Hard fork đã được chứng minh gây tranh cãi trong quá khứ do tiềm năng cho các mạng để phân chia nếu thợ mỏ không cập nhật phần mềm của họ hoặc nếu một số người dùng quyết định giữ cho mạng đi với mã cũ. Nhưng, Lusardi, Artamonov và Burns đều nói rằng họ không lường trước được cái nĩa sắp tới để châm ngòi cho bất kỳ vấn đề gây tranh cãi hay kỹ thuật nào.

Nhà phát triển và công nghệ cao của công ty lớn ethereum IOHK cũng đã theo đuổi. Nó phát hành khách hàng nút Mantis V1.1 của nó ba tuần trước. Với tích hợp ngã ba cứng để người dùng của nó có đủ thời gian để cập nhật, quản lý cộng đồng cổ điển ethereum của IOHK. Kevin Lord nói: “Đã có nhiều thông báo, thảo luận và xem xét cẩn thận đề xuất”. Ông nói thêm rằng công ty sẽ “giữ một con mắt thận trọng trên mạng.”

Tuy nhiên

Các nhà phát triển lưu ý rằng trao đổi có thể có khả năng không biết về ngã ba. Nhưng đề xuất rủi ro là nhỏ. Tuy nhiên, Chúa nói rằng ông khuyến cáo rằng người dùng duy trì quyền kiểm soát các khóa riêng của họ và không lưu trữ mã thông báo của họ trên các sàn giao dịch.

Các nhà phát triển dự đoán rằng các ngã ba sẽ có lợi cho cộng đồng, và không chỉ bằng cách loại bỏ những khó khăn khai thác gây ra bởi bom. Các ngã ba cũng được dự kiến ​​sẽ giảm lượng thời gian cần thiết để tạo ra một khối.

“Ngay bây giờ chúng tôi đang trên 26 lần khối trung bình. Vì vậy điều này sẽ đưa chúng ta trở lại xuống 14”, Burns dự đoán.

Một số người dùng có thể thất vọng với ngã ba. Tuy nhiên, bởi vì việc nâng cấp mạng sẽ không dẫn đến một giọt không khí hoặc tạo ra một đồng tiền mới không giống như các loại hardfork khác.

Tất cả trong tất cả, việc vô hiệu hóa các quả bom sẽ có khả năng vượt qua mà không cần thông báo nhiều. Các nhà phát triển nói.
“Chúng tôi có xu hướng không có dĩa rất gây tranh cãi”, Lusardi nói.

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ.
– Ngoài ra có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối cho coin của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn .
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here