Ethereum Classic đã hardfolk thành công 30-05-2018

Ethereum Classic đã hardfolk thành công 30-05-2018
4 (80%) 1 vote
Ethereum Classic đã loại bỏ cái gọi là “quả bom Dif”.

Được thiết kế để tăng độ khó khai thác theo thời gian. Mã là một tính năng của Blockchain Ethereum Classic (sau này được chia thành Ethereum ClassicEthereum) trong năm 2016.

Việc nâng cấp đặt cả khoảng cách kỹ thuật và ý thức hệ giữa các Blockchains Ethereum ClassicEthereum.

Trong khi cộng đồng Ethereum vẫn cam kết chuyển sang hệ thống chứng minh cổ phần. Cộng đồng Ethereum Classic đã chọn tiếp tục sử dụng hệ thống chứng minh. Vì các thành viên cho rằng, theo nhiều cách khác nhau để đạt được sự đồng thuận về xác nhận khối.

Ngược lại, họ lập luận rằng các hệ thống chứng minh cổ phần mang lại lợi thế không công bằng cho các bên liên quan. Vì ảnh hưởng của các bên liên quan được xác định bởi số vốn họ đầu tư vào hệ thống.

Việc cân nhắc về ngã ba bắt đầu vào đầu năm 2016 và do các cuộc thảo luận mở rộng. Việc nâng cấp không được dự kiến ​​sẽ gây tranh cãi hoặc phức tạp.

Mặc dù rất khó để tính toán tỷ lệ phần trăm chính xác, các nhà phát triển tham gia dự án đã nói rằng hầu hết các nút giao dịch và các bể khai thác đã cập nhật phần mềm của họ tốt trước ngã ba. Việc nâng cấp dự kiến ​​sẽ giảm lượng thời gian cần thiết để tạo nên một khối.

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/
và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here