Nam Phi chi 14,5 tỷ USDT cho phát triển giao dịch tiền ảo

Nam Phi chi 14,5 tỷ USDT cho phát triển giao dịch tiền ảo
4 (80%) 1 vote

Sygnia Asset Management, một công ty đầu tư lớn ở Nam Phi với 180 tỷ rand (14,5 tỷ đô la). Họ đã tiết lộ rằng họ sẽ khởi động một cuộc giao dịch tiền ảo vào cuối năm nay.

Giám đốc điều hành Sygnia, Magda Wierzycka, cho biết công ty sẽ ra mắt sàn giao dịch tiền ảo. Nó được mệnh danh là ‘SygniaCoin’, trong quý 3 năm 2018.

“Thị trường tiền ảo đang phát triển với tốc độ nhanh chóng trong nước và quốc tế. Sygnia có vị trí tốt để tổ chức dịch vụ tài chính lớn đầu tiên. Nhằm để nắm bắt tiền ảo và cung cấp cho các nhà đầu tư một nền tảng giao dịch. Và thực thi an toàn được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng quốc tế. ”

Wierzycka đặt trọng tâm vào sự tuân thủ an ninh, mà bà coi là “sẽ phát triển” trong bối cảnh Nam Phi. Bà lưu ý rằng Sở Thuế vụ Nam Phi (SARS) đã quy định rằng giao dịch tiền tệ phải chịu thuế. Và bà hy vọng các khuôn khổ pháp lý mật mã trong nước tiếp tục theo sau.

Trong khi đó, SygniaCoin sẽ căn cứ các chính sách của mình trên khung pháp lý hiện hành. Đều được thông qua bởi các trao đổi mã hóa được đăng ký tại Tiểu bang New York. Cụ thể là NY BitLicense nghiêm ngặt, được giới thiệu vào tháng 8 năm 2015.

Ngoài giao dịch, Sygnia sẽ tạo ra một quỹ chuyên dụng sẽ đầu tư vào một loạt các tiền ảo thay mặt cho các khách hàng bán lẻ. Các nhà đầu tư Sygnia cũng sẽ có thể nắm giữ tiền ảo trong tài khoản Sygnia của họ cùng với các tài sản khác của họ.

Trong tuần này, ngân hàng trung ương của Nam Phi (SARB) tuyên bố rằng tiền ảo là “mã thông báo mạng”. Vì họ “không đáp ứng được yêu cầu về tiền”. Thông báo tiếp theo sau khi SARB thành lập một nhóm công tác fintech vào đầu năm nay. Dành riêng để giải quyết các vấn đề về quy tắc mật mã.

Vào tháng 4, ngân hàng trung ương đã thành lập một tổ chức tự quản lý để giám sát sự phát triển trong các ngành công nghiệp mật mã. Và fintech nhằm ngăn chặn ‘rủi ro hệ thống’. Mặc dù ngân hàng nhấn mạnh rằng không nên “tăng tốc” trong lĩnh vực mã hóa đang phát triển.

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
– Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here