Tron bắt đầu triển khai blockchain riêng

Tron bắt đầu triển khai blockchain riêng
4 (80%) 1 vote
Tron (TRX), đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ mười.

Nó đã bắt đầu chuyển đổi từ mạng Ethereum thành Blockchain công cộng của riêng nó.

Mạng chính Tron – được gọi là Odyssey 2.0 – chính thức ra mắt vào 31/5 lúc 12 giờ sáng UTC. Bắt đầu bước đầu tiên trong việc chuyển tiền kỹ thuật số 4 tỷ USD sang một mạng độc lập.

Mạng sẽ vẫn ở phiên bản beta trong hầu hết tháng 6. Cung cấp cho nhà phát triển cơ hội định cấu hình ví. Và trình duyệt của họ trước khi mạng hoạt động. Chuyển đổi mã thông báo sẽ diễn ra từ 21/6 đến 24/6. Khi người dùng phải gửi mã thông báo ERC-20 của họ tại các giao dịch tiền kỹ thuật số . Tham gia để nhận được số TRX tương đương trên Blockchain mới.

Việc chuyển đổi sẽ lên đến đỉnh điểm vào 25/6 – một ngày mà các nhà phát triển đã đặt tên là “Ngày Độc lập”. Khi khối Genesis lan truyền trên mạng và dự đoán rằng Tron sẽ là “sát thủ Ethereum” cuối cùng sẽ được đưa vào thử nghiệm.

Cho đến nay, Tron đã hoạt động độc quyền như một mã thông báo ERC-20 trên mạng Ethereum. Và mã thông báo TRX đã tăng đều đặn các biểu đồ mũ thị trường bất chấp những tranh cãi cao cấp. Và mạng lưới tiền kỹ thuật số thậm chí còn chưa được tung ra.

Về vấn đề này, TRX không phải là duy nhất. EOS, hiện là đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ năm. Nó đã huy động được khoảng 4 tỷ đô la thông qua một đồng xu ban đầu kéo dài một năm (ICO). Và cũng đang chuẩn bị phát hành phần mềm mainnet vào tháng Sáu.

Đáng chú ý, sự ra mắt mạng chính của Tron không thể hiện được trong các chuyển động giá ngắn hạn của token. Hiện tại, TRX đang giao dịch ở mức 0,06 đô la.

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/
và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here