Ứng dụng mới của Blockchain giúp bảo vệ dữ liệu

Ứng dụng mới của Blockchain giúp bảo vệ dữ liệu
4 (80%) 1 vote

Một công ty đã đưa ra một ứng dụng xác minh nhận dạng Blockchain.

Ứng dụng xác minh đó để giúp người dùng tránh gian lận trực tuyến trong các giao dịch internet.

Ý tưởng của dự án là cho phép khách hàng lưu trữ dữ liệu của họ thông qua ứng dụng blockchain-powered. Cắt giảm thời gian thủ tục tuân thủ thủ công. Sau khi ban đầu gửi thông tin cá nhân của họ. Danh tính của khách hàng có thể được xác minh bởi “nền tảng tuân thủ đáng tin cậy”. ” Mật mã ẩn danh” đại diện cho dữ liệu của họ sau đó sẽ xuất hiện trên Blockchain, sẽ tự kiểm tra. Điều này đảm bảo rằng không có dữ liệu cá nhân nào được lưu trữ trên hệ thống Blockpass. Sau đó, khách hàng có thể quét “mã QR Blockpass” của họ trên trang web của người bán để xác minh danh tính của họ.

Quá trình thiết lập cho người dùng Blockpass cũng triệt để. Khách hàng phải tạo hồ sơ xác thực ba yếu tố. Cung cấp bằng chứng về tên và địa chỉ, cũng như hình ảnh của chính họ để tránh gian lận.

Nền tảng Blockpass sẽ có mật mã tích hợp của riêng nó dưới dạng mã thông báo PASS. Đây có thể được sử dụng bởi chủ sở hữu để được giảm giá cho các dịch vụ Blockpass. PASS sẽ chạy trên mạng Ethereum, sử dụng ERC20 và biết hệ thống khách hàng của bạn (KYC). Và tất cả đều là mã thông báo KYC – để chuyển, người giữ mã thông báo phải chịu kiểm tra Blockpass KYC. Việc cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) sẽ bắt đầu vào 31/5/2018 và chạy cho đến 30/11/2018. Hoặc cho đến khi tất cả các mã thông báo được phân phối. Sẽ có thêm hai sự kiện bán mã thông báo vào năm 2019 và 2020. Thẻ sẽ chỉ có sẵn từ các nhà phân phối chính thức hợp tác chính thức với Blockpass. Tỷ giá hối đoái là 1 PASS = 0,10 €.

Trong những phát triển gần đây, Blockpass đã hợp tác với AgeChecked. Điều này sẽ giúp bảo vệ trẻ em trực tuyến. Nó sẽ giúp người sử dụng trang web để chứng minh tuổi của họ. Và ngăn chặn những người quá trẻ để vào các trang web giới hạn độ tuổi để làm như vậy. Các đối tác gần đây khác bao gồm tích hợp Trình quản lý Mật khẩu Myki. Nền tảng Holdex ICO và sự cộng tác với Đại học Edinburgh Napier. Đại học này đã tạo ra Phòng thí nghiệm nhận diện Blockpass. Để nghiên cứu các phương pháp bảo vệ dữ liệu mới khỏi các hành vi gian lận và lừa đảo trực tuyến.

Vào mùa hè năm 2018, nhóm nghiên cứu đang hướng tới việc phát hành ứng dụng Android vàIOS đầy đủ. Có hệ thống nhắn tin tích hợp và UX / UI được tái phát triển.

Nhóm Blockpass có nhiều trải nghiệm về công nghệ blockchain. Ví dụ, Giám đốc điều hành Adam Vaziri, một “nhà tiên phong Bitcoin”  là một luật sư Blockchain đã trải qua nhiều năm kinh doanh và đồng sáng lập các doanh nghiệp mật mã thành công như Diacle và Bitlegal.io và CMO Hans Lombardo cũng đồng sáng lập thành công khởi nghiệp như Chain of Things.

Ứng dụng Blockpass có sẵn để tải xuống trên cả nền tảng iOS và Android.

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/
và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here