Hàn Quốc: Tiền kỹ thuật số là tài sản có giá trị kinh tế

Hàn Quốc: Tiền kỹ thuật số là tài sản có giá trị kinh tế
4 (80%) 1 vote

Tòa án tối cao Hàn Quốc đã phán quyết tiền kỹ thuật số là một tài sản có giá trị kinh tế có thể bị tịch thu. Trong trường hợp liên quan đến một trang web khiêu dâm và bị tịch thu 191 BTC.

Tòa án tối cao đã cai trị giao dịch tiền kỹ thuật số

Tòa án tối cao Hàn Quốc tuyên bố rằng ” Tiền kỹ thuật số là tài sản có giá trị kinh tế”.
Tòa án hàng đầu của Hàn Quốc tuyên bố rằng họ có thể tịch thu tiền ảo như tội phạm vì chúng có giá trị kinh tế.

Với phán quyết, “Tòa án tối cao công nhận tiền kỹ thuật số là một ‘tài sản có giá trị đo lường được và có thể bị tịch thu nếu sử dụng nó trái pháp luật”.

191 BTC bị tịch thu

“Từ năm 2013, Ahn đã phân phối 235.000 hình ảnh khiêu dâm trực tuyến và kiếm được 1,9 tỷ won”. Ông đã bị bắt và bị truy tố vào tháng 5 năm 2017 vì vi phạm Bảo vệ Trẻ em và Vị thành niên khỏi Luật Lạm dụng Tình dục.” “Bị kết án 18 tháng tù giam và bị tòa án cấp thấp hơn 696 triệu won.”

Trong khi Ahn bị bắt, vụ truy tố bắt giữ 191 BTC của mình. Tuyên bố rằng họ “đã kiếm được bất hợp pháp và kêu gọi họ bị tịch thu là tài sản không gian mạng”. Ấn phẩm được chuyển tải. Tuy nhiên, một tòa án thấp hơn phán quyết chống lại họ. “Nói Bitcoin chỉ tồn tại bằng điện tử và không có hình thức vật lý.”

Các công tố viên sau đó kêu gọi một tòa án cao mà “cai trị trong lợi của công tố. ” Tòa án cao phán quyết rằng 191 “Bitcoin đã kiếm được từ số tiền thu được của tội phạm”. Và ra lệnh cho họ bị tịch thu. Tại thời điểm này, số tiền BTC này trị giá trên 1,4 triệu đô la.

“Tòa án tối cao đã ban hành phán quyết này”. Sẽ cho phép bất kỳ tài sản mạng nào thu được từ hoạt động bất hợp pháp. Như cờ bạc, giao dịch ma túy, nội dung khiêu dâm và mại dâm sẽ đều bị tịch thu.”

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
– Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here