CLS đầu tư vào Blockchain Consortium R3

CLS đầu tư vào Blockchain Consortium R3
4 (80%) 1 vote

CLS, một nhà cung cấp giải quyết và xử lý ngoại hối. Đã đầu tư 5 triệu đô la vào R3, một tập đoàn blockchain có trụ sở tại New York. – Reuters cho biết ngày 30 tháng 5. Theo thỏa thuận, CLS sẽ có chỗ ngồi trên Ban giám đốc của R3.

Thỏa thuận này được đưa ra như là một phần của đợt gây quỹ thứ ba của cuộc gây quỹ của R3. Bao gồm tài trợ từ công ty bất động sản OUE của Singapore và nhà cung cấp dịch vụ CNTT Nhật Bản TIS.

David Rutter, giám đốc điều hành của R3, chia sẻ sự nhiệt tình của mình. Đó là về sự tham gia của người chơi cơ sở hạ tầng lớn trong việc sử dụng công nghệ blockchain. Nhằm để cải thiện sản phẩm của họ:
Nó là hoàn toàn đúng rằng người chơi cơ sở hạ tầng lớn như thế này nhìn vào công nghệ như blockchain. Để tiếp tục làm cho sản phẩm và dịch vụ của họ nhanh hơn, dễ dàng hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn cho người dùng cuối.”

Consortium R3

Được ra mắt vào năm 2015, báo cáo đã hoàn thành hai đợt đầu tiên của vòng gây quỹ một năm trước đây. Thu hút 107 triệu đô la từ hơn 40 công ty tài chính và công nghệ. R3 đã phát triển một loại công nghệ sổ cái phân tán được gọi là Corda. Và đang thử nghiệm nó với các thành viên của tập đoàn. Ban đầu được hỗ trợ bởi chín ngân hàng đầu tư lớn. Thành viên của nó đã phát triển đến hơn 80 tổ chức tài chính.

Alan nói với Reuters rằng công ty mong muốn “hợp tác với các thành viên khác”. “Để khám phá cách CLS có thể cung cấp các giải pháp dựa trên blockchain biến đổi”.

Tháng 3, Credit Suisse có trụ sở tại Thụy Sĩ. Và các nhóm dịch vụ tài chính ING có trụ sở tại Hà Lan đã hoàn tất thành công giao dịch trực tiếp đầu tiên trị giá 25 triệu euro. (khoảng 30 triệu đô la).

Tháng 2, tập đoàn R3 công bố việc thành lập Trung tâm pháp lý xuất sắc. Nơi một nhóm gồm mười công ty luật sẽ giáo dục luật sư toàn cầu về các công nghệ blockchain mới. Và cho phép họ tham gia hội thảo đào tạo Corda cho luật sư.

Thông tin thêm cho mua bán coin:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ.
– Ngoài ra có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối cho coin của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn .
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here