Quỹ khởi nghiệp tiền coin chi 30tr USD

Quỹ khởi nghiệp tiền coin chi 30tr USD
4 (80%) 1 vote

Một nhà sản xuất trò chơi di động có trụ sở tại Nhật Bản đã ra mắt một quỹ đầu tư. Với trị giá 30 triệu đô tập trung vào tiền coin và blockchain.
Gumi là một nhà sản xuất và nhà xuất bản trò chơi. Bao gồm các danh hiệu như Brave Frontier và Final Fantasy. (Brave Exvius mà nó từng là cộng tác viên cùng với Square-Enix và một công ty khác, Alim).

Quỹ khởi nghiệp tiền coin:

Quỹ mới, theo một báo cáo từ VentureBeat, đang được dẫn dắt bởi người sáng lập. Và giám đốc điều hành Gumi Hironao Kunimitsu cũng như Miko Matsumura, người sáng lập cuộc trao đổi  tiền coin Evercoin. Công ty luật White & Case LLP tư vấn về sự hình thành của quỹ, theo một thông báo riêng.

“Chúng tôi quyết định tạo một quỹ cho phép chúng tôi tương tác trực tiếp hơn với các công ty khởi nghiệp blockchain và tiền coin giai đoạn đầu. Để trở thành đối tác hiệu quả hơn và có tác động thực sự trên thị trường”, Kunimitsu cho biết.

Và trong khi việc ra mắt của quỹ là mới, nó đã thực hiện một số khoản đầu tư vào không gian. Chúng bao gồm cả cổ phần trong Basis, công ty đứng sau một vài “stablecoins”. Và có lẽ ít ngạc nhiên hơn. Robot Cache đang tìm cách xây dựng một đối thủ cạnh tranh blockchain cho Steam nền tảng phân phối chơi game.

Matsumura nói với GamesBeat rằng quỹ sẽ đầu tư trực tiếp vào cả vốn chủ sở hữu và mã thông báo.
“Chúng tôi thích giai đoạn đầu. Chúng tôi đầu tư vào vốn cổ phần hoặc thẻ. Chúng tôi thích các dịch vụ tài chính. Chúng tôi thích công nghệ trò chơi và chúng tôi tin rằng có kết nối mạnh mẽ giữa chơi trò chơi và mật mã”.

Cho dù sự hợp nhất mạnh mẽ hơn giữa game và blockchain có được nhìn thấy hay không, nhưng những người khổng lồ khác trong hệ sinh thái chơi game, bao gồm cả nhà phát triển Ubisoft và công cụ chơi game Unity, đang chú ý đến công nghệ cho các ứng dụng tiềm năng.

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ.
– Ngoài ra có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối cho coin của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn .
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here