Ứng dụng Bitcoin của Philippine Coins.ph đạt 5 triệu khách

Ứng dụng Bitcoin của Philippine Coins.ph đạt 5 triệu khách
4 (80%) 1 vote

Coins.ph, một ứng dụng thanh toán di động cung cấp ví tiền kỹ thuật số tại Philippines, hiện có hơn 5 triệu khách hàng.

Được thành lập khoảng bốn năm, Coins.ph hoạt động các dịch vụ tài chính, đặc biệt là tiền kỹ thuật số(Bitcoin). Ron Hose, người sáng lập và là CEO, đã ghi nhận sự tăng trưởng nhanh chóng của công ty. Trong việc tập trung vào việc tạo ra sự bao gồm tài chính cho người Philippines.

Khách hàng sử dụng các ứng dụng của Coin.ph để truy cập các dịch vụ tài chính như chuyển tiền qua biên giới. Mua tiền kỹ thuật số, nạp tiền vào thẻ tín dụng, thanh toán hóa đơn. Và mua “tải” (mạng quảng cáo trên thiết bị di động) – tất cả đều không cần tài khoản ngân hàng.

Ví này cũng thông báo rằng nó hiện đang hỗ trợ Ethereum ngoài Bitcoin. Vì lợi ích cung cấp dịch vụ tài chính và tháng tới nó sẽ hỗ trợ Bitcoin Cash. Để hỗ trợ thanh toán dựa trên blockchain chi phí thấp hơn.

Dịch vụ ví BItcoin – tài chính đa dạng

Mã QR “Quét và thanh toán” cho phép người dùng kiếm được giảm giá 5% lên tới Php25. Trang web liệt kê một số người bán tham gia. Đối với người bán, không mất phí tham gia.

Khách hàng có thể rút tiền bằng cách sử dụng ví di động tại 450 máy ATM tham gia trên toàn quốc.

Công ty cũng cung cấp các chương trình khuyến mãi độc quyền trên trang web của mình, cũng như các khoản tín dụng trò chơi Steam.

Đồng thời đọc: các ngân hàng của Philippines để thử nghiệm blockchain dựa trên Ethereum thí điểm cho các khoản thanh toán bán lẻ

Giao dịch tiền kỹ thuật số

Giao dịch tiền kỹ thuật số của Coinph, được gọi là CX, cung cấp các giao dịch cho Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, LitecoinRipple. Khách hàng có thể mua tiền kỹ thuật số với peso Philippines. Với tối thiểu năm điểm cơ bản (0,05%) cho phí giao dịch dựa trên khối lượng giao dịch. Không có hạn chế về khối lượng giao dịch.

Mục tiêu của giao dịch là giảm chi phí mua và bán tiền kỹ thuật số ở Philippines.

Coins.ph bảo đảm một giấy chứng nhận đăng ký từ Bangko Sentral ng Pilipinas, ngân hàng trung ương Philippines. Vào năm 2017, nó hoạt động như một cuộc giao dịch tiền kỹ thuật số.

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
– Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here