Thị trường Crypto xanh trở lại

Thị trường Crypto xanh trở lại
4 (80%) 1 vote

Trong vòng 7 ngày, tổng vốn hóa thị trường Crypto đã tăng lên tới 25 tỷ đô la, với tất cả mười tiền điện tử hàng đầu được liệt kê trên CMC hiện có màu xanh lá cây.


Hiển thị thị trường Crypto từ Coin360

Bitcoin

BTC tăng nhẹ hôm nay, hiện giao dịch ở mức 7,704 đô la, tăng khoảng 1% trong 24 giờ để tăng thời gian và khoảng 6% trong tuần. Tuy nhiên, tiền điện tử vẫn giảm 17% so với tháng trước.

Biểu đồ giá Bitcoin

Ethereum

ETH đã tăng khoảng 5 phần trăm trong suốt 24 giờ, đặt nó lên trên mốc 600 đô la – đồng tiền được giao dịch ở mức 621 đô la khi thời gian báo chí.

Biểu đồ giá Ethereum

Tổng vốn hóa thị trường Crypto

Hiện chỉ dưới 353 tỷ đô la, đã đạt khoảng 25 tỷ đô la, tức 8 phần trăm trong 7 ngày qua.

Tổng biểu đồ viết hoa thị trường Crypto

Bitcoin Cash đã đạt mức tăng lớn nhất trong vòng 24 giờ qua trong số 10 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường Crypto, tăng khoảng 11%. Đồng tiền đang giao dịch ở mức $ 1,158 vào thời điểm báo chí.

EOS tiếp tục tăng trưởng đều đặn, tăng khoảng 7% trong 24 giờ để tăng thời gian, với mức tăng 18 phần trăm về giá trị trong tuần. Đồng tiền hiện đang giao dịch ở mức 15 đô la. Hôm qua, EOS đã tăng vọt tới 27%, sau khi phát hành blockchain EOSIO 1.0 và thông báo hợp tác với công ty đầu tư SVK Crypto để khởi động một quỹ 50 triệu đô la để hỗ trợ phát triển “hệ sinh thái” của EOSIO.

Thông tin thêm:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ.
– Ngoài ra có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối cho coin của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn .
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here