Abu Dhabi ứng dụng Blockchain cho Logistics

Abu Dhabi ứng dụng Blockchain cho Logistics
4 (80%) 1 vote

Maqta Gateway LLC, một công ty con của Abu Dhabi Ports.  Đã trở thành thực thể đầu tiên tại Abu Dhabi triển khai ứng dụng Blockchain riêng của mình. – Báo cáo ngày 2 tháng 6.

Maqta Gateway đã phát triển và đưa ra Silsal – một công nghệ dựa trên blockchain nhằm nâng cao hiệu quả trong ngành vận tải và hậu cần.

Silsal ban đầu sẽ có sẵn cho các nhà giao nhận vận chuyển và khách hàng của họ. Với hệ thống mới được tung ra cho: “phần còn lại của cộng đồng thương mại như một công cụ bổ sung cho mPCS hiện có”.

Sử dụng một ứng dụng Blockchain nội bộ

Abu Dhabi Ports hy vọng sẽ giảm bớt thủ tục giấy tờ. Tạo điều kiện cập nhật trạng thái thời gian thực và đẩy nhanh trao đổi thông tin. Silsal được phát triển nội bộ trong Phòng thí nghiệm đổi mới kỹ thuật số của Maqta Gateway. Và đã được thử nghiệm thực địa với các khách hàng chiến lược của các cảng Abu Dhabi. Như các báo cáo của Business Business News.

Giám đốc điều hành của Maqta Gateway Tiến sĩ Noura Al Dhaheri nhận xét:
“Ứng dụng Blockchain là một bước quan trọng trong việc digitalisation của thương mại.”
Ngoài các blockchain, Maqta Gateway đã tạo ra hệ thống riêng của họ cho nhận dạng kỹ thuật số có thể mã hóa tất cả các loại tài liệu vận chuyển. Tiến sĩ Noura Al Dhaheri nói: “Điều này sẽ loại bỏ sự cần thiết phải truy cập thông qua mật khẩu mà thường có thể là một nguy cơ bảo mật”.

Ngành công nghiệp hậu cần và vận chuyển vẫn rất quan tâm đến việc phát triển các ứng dụng Blockchain. Với Diễn đàn Kinh tế Thế giới ước tính rằng công nghệ có thể tiết kiệm 20% tổng chi phí vận chuyển trên toàn thế giới. Và CEO FedEx gọi đó là “biên giới tiếp theo” cho chuỗi cung ứng toàn cầu.

Thông tin thêm, mua bán coin ứng dụng blockchain

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ.
– Ngoài ra có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối cho coin của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn .
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here