Visa so với tiền kỹ thuật số – Nó chỉ là vấn đề thời gian

Visa so với tiền kỹ thuật số – Nó chỉ là vấn đề thời gian
4 (80%) 1 vote

Visa so sánh với tiền kỹ thuật số

Trường hợp sử dụng cho tiền kỹ thuật số và các mạng thanh toán được tăng cường trong tuần này. Vì các khoản thanh toán qua Visa trên khắp Châu Âu bị gián đoạn. Khiến hàng ngàn người không thể trả tiền cho hàng hóa và dịch vụ.

Dịch vụ xử lý thanh toán tập trung của Visa thường xử lý 150 triệu giao dịch mỗi ngày. Visa chạy trên một nhóm máy chủ cá nhân chọn lọc. Để so sánh với một mạng phi tập trung như Bitcoin hoặc các loại tiền kỹ thuật số khác.

Các hệ thống phân cấp chạy trên các nút được phân phối ở nhiều vị trí. Thường xuyên trên phạm vi quốc tế và hệ thống trở nên an toàn hơn và ít rủi ro hơn. Bitcoin đã hoạt động 99,99% kể từ khi ra mắt vào năm 2009. Và các mạng blockchain về mặt lý thuyết có thể hoạt động vô thời hạn.

Sự cân bằng mạng blockchain

Là vấn đề mở rộng quy mô phải đối mặt bởi các mạng blockchain. Mạng yêu cầu tất cả các nút để cập nhật cho một giao dịch được xác minh. Và  mọi thứ có thể và làm chậm dẫn đến thời gian chờ lâu hơn và phí giao dịch cao hơn.

Tuy nhiên, vài năm qua đã thấy một sự đột biến trong việc áp dụng công nghệ Blockchain. 12 trong số 26 ngân hàng lớn của Trung Quốc đã áp dụng công nghệ blockchain vào năm ngoái. Cùng với nhiều tổ chức tài chính lớn khác phù hợp với chi phí thấp. Thanh toán qua biên giới nhanh chóng được thực hiện thành công giữa các loại tiền tệ. Hàng tỷ đô la đang được nâng lên cho các dự án công nghiệp. Và các cơ sở nhà nước ở nhiều quốc gia để nghiên cứu và phát triển Blockchain.

Bitcoin chia hai trên một sự bất đồng trong các giải pháp mở rộng quy mô vào năm 2017.  Các nhà phát triển  Bitcoin Cash (BCH) đã tăng kích thước khối cho cùng một lý do.

Tiền kỹ thuật số đang cạnh tranh với các tổ chức tài chính trung chủ đạo, công nghệ mới. Nên ít nhất, giúp phá vỡ sự độc quyền những tổ chức có. Và buộc họ phải cung cấp các dịch vụ tốt hơn với các điều khoản dễ chịu hơn.

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/
và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here