Nền tảng Keyport mới ra mắt cho phép nhắn tin mã hóa BCH

Nền tảng Keyport mới ra mắt cho phép nhắn tin mã hóa BCH
4 (80%) 1 vote

Keyport của ứng dụng là nền tảng sử dụng OP_Codes của Bitcoin Cash. Cho phép người dùng gửi và chấp nhận các thông điệp được mã hóa. Chúng được xây dựng trên đầu chuỗi BCH và giao thức Toku. Keyport nền tảng mới được tạo ra bởi Atlantislabs và nó cho phép bất cứ ai nhắn tin cho nhau theo kiểu mã hóa. Trong khi các liên lạc được lưu vào chuỗi BCH trong giao dịch OP_Return và chỉ người nhận mới có thể giải mã tin nhắn.

Keyport: Ứng dụng nhắn tin được mã hóa trên nền tảng của BCH Blockchain

Nền tảng Keyport mới ra mắt cho phép tin nhắn được mã hóa BCH hỗ trợ người dùng. Bitcoin tuần này hiện có thể kiểm tra ứng dụng nhắn tin được mã hóa mới được hỗ trợ bởi giao thức Toku và chuỗi khối BCH. Nền tảng beta Keyport có sẵn trên cửa hàng Google Play và nhóm cũng đã xuất bản bản trình diễn video để cung cấp cho mọi người cái nhìn thoáng qua về cách sử dụng ứng dụng. News.Bitcoin.com đã nói chuyện với người đồng sáng lập Atlantislabs, Shravan Shandilya, người đã nói với chúng tôi về nền tảng mới này.

Do giao thức được xây dựng trên blockchain phi tập trung, các bên thứ ba không thể chặn các cuộc trò chuyện của bạn như những gì đang được thực hiện cho các ứng dụng nhắn tin như Telegram. Giao thức có thể được mở rộng để đảm bảo quyền riêng tư trong tương lai bằng cách tạo bí mật một chiều. Giao thức tiền mặt Bitcoin là không cần thiết và phân cấp. Đó là những điều cần thiết cho một ứng dụng nhắn tin cá nhân.

Chính phủ đã thành công trong việc cấm kết thúc các giao thức mã hóa như Signal.

Sự nổi lên của phương tiện truyền thông thay thế cho thấy mọi người đang cố gắng để có được thông tin. Nhưng bị kiểm duyệt bởi các trang mạng xã hội, cổng thanh toán, các trang truyền thông… Vì nó không thể kiểm soát và phi tập trung và đó là những điều cần thiết cho một ứng dụng nhắn tin cá nhân. Chúng tôi cũng lấy cảm hứng từ bài viết của Tiến sĩ Wright về “Phân phối giá trị bí mật”.

Có một nhóm Telegram để người dùng có thể cung cấp phản hồi cho nhóm và báo cáo lỗi. Nhóm nghiên cứu cho biết họ đang mời bất kỳ nhà phát triển quan tâm đến việc làm việc trên dự án. Họ có kế hoạch để mở mã nguồn và “phát hành cho iOS trong tương lai gần.”

“Chúng tôi đang nỗ lực tìm kiếm mã nguồn mở cho dịch vụ nhắn tin và sẽ sớm thực hiện. Bất kỳ ai cũng có thể xây dựng giao thức để tạo bot, gói hình dán, v.v. Và chúng tôi tin rằng nhắn tin qua Bitcoin sẽ mở ra rất nhiều ứng dụng sáng tạo”. Keyport nhấn mạnh.
Bạn nghĩ gì về ứng dụng Keyport cho tiền mặt bitcoin? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về dự án này trong phần bình luận bên dưới.

Thêm

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ.
– Ngoài ra có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối cho coin của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn .
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here