Dogecoin được xem là coin hot nhất trong năm 2018

Dogecoin được xem là coin hot nhất trong năm 2018
4 (80%) 1 vote

Làm thế nào bạn có thể tìm thấy 1 đồng tiền kỹ thuật số tiếp theo để đi ‘đến mặt trăng’.

Gần đây, finder.com.au đã đưa vào danh sách 12 đồng tiền ảo lớn nhất có thể đi vào năm 2018. Thật thú vị, Dogecoin được dự đoán là một trong những động lực lớn nhất.

Là một phần của dự đoán tiền kỹ thuật số , finder.com.au có chín nhân viên liên quan đến công nghệ blockchain. Và không gian tiền kỹ thuật số đưa ra dự đoán của họ về mọi thứ từ Bitcoin đến Cardano và Iota.

Đáng ngạc nhiên, Dogecointiền kỹ thuật số được dự đoán sẽ tăng gần 3000% vào cuối năm nay. Từ mức giá 0,0077 USD vào 27/2 lên tới 0,24 USD. Đó là một bước nhảy lớn đối với tiền kỹ thuật số bắt đầu như một trò đùa.

Điều đó nghĩa là gì? Bạn có nên tìm cách để đưa tiền vào Dogecoin vào năm 2018?

Tôi nghĩ rằng nó sẽ tồn tại trong một thời gian dài do nền văn hóa xung quanh memes và cộng đồng mà nó đã xây dựng. Nhiều chủ sở hữu Dogecoin là parochial về tương lai của nó như là một tiền kỹ thuật số. Nhưng tôi không nghĩ rằng nó có thể thực sự tồn tại, đặc biệt là xem xét nguồn gốc của nó . Một khi các đồng tiền kỹ thuật số được thiết kế chuyên nghiệp hơn.

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
– Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here