Indonesia khẳng định tiền ảo là hàng hóa!!

Indonesia khẳng định tiền ảo là hàng hóa!!
4 (80%) 1 vote
Tiền ảo ở Indonesia sẽ được coi là hàng hóa.

Theo một quyết định mới của bộ điều chỉnh thị trường tương lai của đất nước.Một nghiên cứu kết luận rằng đồng tiền ảo xứng đáng với tình trạng hàng hóa. Khiến đồng tiền kỹ thuật số này ngày càng phát triển trên khắp thế giới.

Indonesia quy định tiền ảo như hàng hóa. Và sự miễn cưỡng của Ngân hàng Indonesia để chấp nhận chúng như là phương tiện thanh toán hợp pháp. Tiền ảo cuối cùng đã nhận được sự công nhận từ quyền hành pháp ở Jakarta. Ban kiểm soát giao dịch (BAPPEBTI) đã quyết định rằng tiền ảo được coi là hàng hóa và giao dịch một cách tiện lợi hơn.

“Người đứng đầu BAPPEBTI đã ký một nghị định để thực hiện tiền kỹ thuật số có thể được giao dịch trên sàn giao dịch”. Và kết luận rằng tiền ảo xứng đáng được coi là hàng hóa.

Indonesia quy định tiền kỹ thuật sốsẽ đưa ra các biện pháp để ngăn chặn việc mất tiền. Với lí do chống tham ô và tài khoản bị hack.. Họ cũng dự tính thành lập các dịch vụ thanh toán bù trừ cho thị trường kỳ hạn.

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
– và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here