Lý do các nhà giao dịch tiền coin dùng đồng Dogecoin

Lý do các nhà giao dịch tiền coin dùng đồng Dogecoin
4 (80%) 1 vote

Thị trường tiền coin đã trở thành một nền tảng săn bắn vui vẻ cho hàng triệu thương nhân trên toàn cầu. Cùng với phương thức thanh toán và giao dịch phi tập trung của các loại tiền tệ này. Số lượng lớn các loại tiền (Dogecoin) có sẵn thu hút chú ý của một số nhà đầu tư trên TG. Trong hoàn cảnh, sự cạnh tranh để đạt được giá trị vốn hóa thị trường và giá tiền xu khá ngày càng trở nên khó khăn đối với các đồng tiền tương đối mới hơn.


Trong 18 loại tiền tệ hiện có, rất ít loại tiền giữ mức ổn định trong bối cảnh khủng hoảng. Dogecoin chắc chắn thuộc về nhóm các loại tiền tệ kỹ thuật số như vậy. Trong khi Bitcoin phổ biến nhất đang trải qua những thăng trầm trong vòng vài tuần hoặc thậm chí vài ngày. Nhưng giá của Dogecoin dường như vẫn gần như hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Mặc dù Dogecoin bắt đầu cuộc hành trình của mình như là một trò đùa. Nhưng tính năng khác biệt của đồng tiền này và sự phát triển kỹ thuật dần dần đã giúp Dogecoin có được vốn hóa thị trường đáng khen ngợi. Khoảng 340 triệu USD vào ngày 29 tháng 3 năm 2018. Trong 2017, một bài báo của Dogecoin đã được xuất bản trên tờ báo nổi tiếng The New York Times. Bài báo bao gồm sự chuyển động mạnh mẽ của tiền điện tử và sự chứng minh của thực tế là Dogecoin thực sự là một “trò đùa” ngay cả sau khi trải qua hơn ba năm trên thị trường.

Ở đây, một vài khía cạnh của loại tiền tệ này sẽ được thảo luận làm nổi bật thực tế tại sao nó không thực sự là một “trò đùa”. Và tại sao các nhà đầu tư nên lấy tiền tệ này một cách nghiêm túc.

Huyền thoại Bitcoin:

Dogecoin được phát triển bởi một nhà phát triển cư trú tại Portland, Oregon tên là Billy Markus. Mục đích ban đầu của việc phát triển đồng tiền này là để tiếp cận nhân khẩu học rộng hơn so với Bitcoin và cách xa nó khỏi lịch sử gây tranh cãi về các tiền điện tử khác. Nó cũng được đề cập một cách rõ ràng rằng logo của Dogecoin là con chó.

Ross Nicoll đằng sau tiền điện tử này đã gỡ rối huyền thoại Bitcoin rất phổ biến này với bằng chứng đáng kể. Dogecoin liên tục cập nhật và phát triển để cải thiện hệ thống blockchain của nó. Và để thực hiện các tính năng mới của Doge. Việc giới thiệu sắp tới của dự án cầu Doge-Ethereum cũng được đề cập. Điều này sẽ cho phép đồng tiền coin này tận dụng tối đa hợp đồng thông minh của Ethereum.

Ngoài ra, Blockchain của Dogecoin hoàn toàn độc lập với Bitcoin. Đồng tiền kỹ thuật số này thực sự nhanh hơn rất nhiều so với Bitcoin trong việc thực hiện các giao dịch và cũng ổn định hơn đáng kể. Là đồng tiền điện tử thứ6 từng được thiết kế, Dogecoin chia sẻ sự tương đồng về công nghệ với Litecoin và Namecoin và các nhà giao dịch biết rằng thuật toán Scrypt của Litecoin hoàn toàn khác với thuật toán SHA-256 của Bitcoin.

Ưu điểm so với Bitcoin:

Tính ổn định trong bối cảnh thị trường bất ổn. Giá thị trường và vốn hóa thị trường tổng thể không dao động nhiều như Bitcoin. Đến cuối tháng 2/2018, giá Bitcoin giảm mạnh và xuống dưới mốc 10.000 đô. Sự cố ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ thị trường tiền điện tử với một vài ngoại lệ. Dogecoin là một trong những ngoại lệ vì thuật toán của nó không phụ thuộc vào Bitcoin.

Giao dịch nhanh hơn. Dogecoin mất ít thời gian hơn Bitcoin để xử lý khối. Kết quả là tốc độ giao dịch nhanh hơn rất nhiều trong trường hợp tiền điện tử này.

Tiện lợi. Ngoài hệ thống giao dịch nhanh hơn, phí giao dịch thấp hơn đáng kể cho Dogecoin. Điều này mở rộng phạm vi của các nhà đầu tư và người dùng sắp tham gia vào thị trường mật mã.

Kịch bản hiện tại và đầu cơ Dogecoin:

Khoảng $ 0,003 và giữ vị trí thứ 41 trên Coinmarketcap. Mặc dù rất nhiều công khai tiêu cực, đồng tiền này đã quản lý để trở thành một trong những cryptocurrencies thường được sử dụng nhất trên thế giới. Giữ sự biến động của thị trường tiền điện tử trong tâm trí, có thể suy ra rằng Dogecoin đã chứng minh là bất cứ điều gì nhưng là một “trò đùa”. Với sự phát triển kỹ thuật có thể trở thành một tài sản quý giá cho các nhà giao dịch tiền coin vào cuối năm.

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ.
– Ngoài ra có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối cho coin của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn .
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here