Nasdaq: Tiền coin đang ở “đỉnh cao của chu kỳ hype”

Nasdaq: Tiền coin đang ở “đỉnh cao của chu kỳ hype”
4 (80%) 1 vote

Phát biểu về cách Nasdaq xem xét các công nghệ và công cụ đột phá như tiền coin. Friedman đang nghiên cứu về thời gian và liệu họ có muốn tham gia vào các loại tiền coin hay không. Cô tin rằng việc xây dựng tiền coin đang bắt đầu trở thành một công ty có thể hiểu. Và có tiềm năng trở thành một yếu tố tài chính của Internet.

Friedman, nói rằng tiền coin  là “rất nhiều loại tài sản đầu cơ”. Điều này không có một nền tảng hay mục đích nào về thương mại quốc tế. Cô cho rằng trong khi cô không biết tiền coin nào sẽ “tạo ra cơ hội đó”. Cô tin rằng theo thời gian “sẽ có điều đó tiện ích.”

Adena Friedman, tiền coin đang ở “đỉnh cao của một chu kỳ hype” và có thể trở thành “yếu tố tài chính của Internet”.

Friedman nói tiền coin đang ở “đỉnh cao” của một chu kỳ hype ”với một số lượng lớn người chơi trong ngành. Nasdaq, đã tìm thấy cơ hội để tham gia nhiều hơn vào ngành công nghiệp.

Friedman cũng thảo luận về blockchain, nói rằng trong khi công nghệ có khả năng mở rộng. Hiện tại nó không thể mở rộng đủ để hỗ trợ khối lượng giao dịch cực cao của họ, mặc dù vẫn có thể hỗ trợ một số thị trường.

Friedman:
“Có những sự thiếu hiệu quả lớn khi có giấy thay vì tự động hóa. Nơi mà việc lưu giữ hồ sơ thực sự kém và mọi thứ trong một ngăn kéo ở đâu đó, như chứng khoán tư nhân. Vì vậy, chúng tôi phải triển khai blockchain vào thị trường tư nhân. Nơi bạn có thể tìm thấy các chu kỳ thanh toán thực sự dài và cách có thể rút ngắn những thay đổi đó”.

Giám đốc điều hành cho biết cô thấy cơ hội đáng kể nơi blockchain phù hợp

Nêu rõ:
“Tôi nghĩ rằng điều này là một công nghệ có thể khá gián đoạn trong một thời gian dài. Thật khó để thực hiện vì nó đòi hỏi toàn bộ mạng để triển khai đồng thời. Nhưng tôi nghĩ rằng điều gì đó theo thời gian có thể thành một lực lượng rất thú vị trong kinh doanh”.

Tháng Tư, Friedman nói rằng thị trường chứng khoán có thể trở thành một nền tảng để giao dịch tiền coin  trong tương lai. Nếu thị trường trở nên được điều tiết hơn, “chắc chắn Nasdaq sẽ xem xét trở thành một cuộc trao đổi mã hóa theo thời gian.”

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ.
– Ngoài ra có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối cho coin của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn .
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here