Ngân hàng TW Trung Quốc phát triển hệ thống Blockchain

Ngân hàng TW Trung Quốc phát triển hệ thống Blockchain
4 (80%) 1 vote

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) đã tiết lộ một hệ thống blockchain-powered. Để số hóa kiểm tra giấy, phương tiện truyền thông địa phương. Financial News báo cáo ngày 05 tháng 6. Hệ thống nhằm mục đích chống gian lận tài chính cũng như giảm chi phí in ấn kiểm tra.

Theo Di Gang, một quan chức tại phòng nghiên cứu tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng. Nền tảng này xuất hiện sau một năm phát triển. Di nói rằng Séc sẽ được mã hóa và tất cả các hoạt động sẽ được thực hiện bởi các hợp đồng thông minh. Các quan chức Trung Quốc hy vọng sẽ giúp kiểm tra minh bạch hơn, ít bị lừa đảo hơn.

Nhấn mạnh rằng thuật toán đồng thuận đáp ứng các yêu cầu của các dịch vụ tài chính. Hệ thống thanh toán kỹ thuật số cho phép “thời gian giao dịch ngắn” khoảng 3 giây. Và đảm bảo rằng giao dịch đã được hoàn tất và không thể bị làm xáo trộn.

Chính phủ Trung Quốc nổi tiếng với lập trường hoài nghi đối với tiền điện tử. Đã cấm kinh doanh tiền điện tử và các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, chính quyền Trung Quốc đã áp dụng công nghệ blockchain nhiệt tình. Năm ngoái, Trung Quốc đã đệ trình thêm bằng sáng chế công nghệ blockchain.

Tháng5, Chủ tịch TQ Tập Cận Bình đã nói hỗ trợ blockchain tại hội nghị thường niên lần thứ 19. Xi cho rằng blockchain là một trong những phát triển đột phá trong “thế hệ mới”:
“Thế hệ công nghệ thông tin mới được đại diện bởi trí thông minh nhân tạo. Thông tin lượng tử, truyền thông di động, internet của sự vật. Và blockchain đang tăng tốc đột phá trong phạm vi ứng dụng của nó.”

Mua bán coins

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ.
– Ngoài ra có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối cho coin của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn .
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here