Coinbase sẽ ra một ứng dụng mới dựa trên Blockchain

Coinbase sẽ ra một ứng dụng mới dựa trên Blockchain
4 (80%) 1 vote

Coinbase sẽ sớm có khả năng cung cấp chứng khoán dựa trên Blockchain. Dưới sự giám sát của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Bước tiến này có thể được thực hiện bằng cách mua lại giấy phép đại lý môi giới (B-D). 

Hiện nay có nhiều loại tài sản kỹ thuật số dựa trên Blockchain. Từ tiền kỹ thuật số đến mã thông báo bảo mật đến sưu tầm. Tại Hoa Kỳ, một số tài sản này sẽ chịu sự giám sát của SEC. Với ý nghĩ này, việc đảm bảo các giấy phép này sẽ mang lại cho chúng tôi một bước tiến gần hơn đến mục tiêu của chúng tôi. Đó là cách đáng tin cậy nhất để khách hàng của chúng tôi sử dụng nhiều loại tài sản mã hóa khác nhau.

Theo thông báo gần đây của chúng tôi về bộ sản phẩm thể chế của Coinbase. Chúng tôi tin rằng đây là thời điểm quan trọng đối với loại tiền kỹ thuật số. Và một dấu hiệu khác về sự trưởng thành của nền kinh tế tiền kỹ thuật số. Nếu được chấp thuận, những giấy phép này sẽ đặt Coinbase trên một con đường để cung cấp các dịch vụ trong tương lai. Chúng bao gồm giao dịch chứng khoán, giao dịch ký quỹ và giao dịch không theo toa (OTC).

Cuối cùng, chúng ta có thể hình dung ra một thế giới mà chúng ta có thể làm việc với các nhà quản lý. Nhằm để mã hóa các loại chứng khoán hiện có, mang đến không gian này những lợi ích của thị trường dựa trên tiền kỹ thuật số.  Như giao dịch 24/7, thanh toán theo thời gian thực và chuỗi tiêu đề . Chúng tôi tin rằng điều này sẽ dân chủ hóa việc tiếp cận thị trường vốn cho các công ty.

Chúng ta thấy đây là một bước quan trọng hướng tới một hệ thống tài chính mở hơn cho thế giới. Chúng tôi mong muốn chia sẻ nhiều cập nhật hơn khi chúng tôi theo đuổi các giấy phép này. Và cố gắng mang lại lợi ích của Blockchain cho ngành dịch vụ tài chính được điều chỉnh.

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/
và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here