Bitcoin được quảng cáo rầm rộ ở Argentina và Nam Mỹ

Bitcoin được quảng cáo rầm rộ ở Argentina và Nam Mỹ
4 (80%) 1 vote

“Bitcoineta”, một chương trình cập nhật về tiền kỹ thuật số được hình thành bởi các tổ chức phi lợi nhuận, Bitcoin Argentina và Bitcoin Americana đã bắt đầu.

Chiến dịch sẽ bao gồm một minivan mặc logo Bitcoin. Bắt tay vào một chuyến đi trên khắp Argentina và Mỹ Latinh. Với mục tiêu lan truyền kiến ​​thức và bồi dưỡng việc chấp nhận Bitcoin.

Các tổ chức phi chính phủ Mỹ Latin đã bắt đầu “Bitcoineta”. Một tour du lịch minivan trên khắp Argentina được thiết kế để thúc đẩy nhận thức. Đồng thơi chấp nhận Bitcoin như là một hình thức giao dịch.

Các tour du lịch sẽ tới thăm nhiều ngôi làng Argentina và các thành phố nhỏ. Nhằm nhấn mạnh các trường hợp sử dụng cho Bitcoin ở cấp cơ sở. Sau khi đi du lịch khắp Argentina, Bitcoineta hy vọng sẽ tham gia vào một chiến dịch nâng cao nhận thức tại Châu Mỹ Latinh.

Dự án tìm cách nhắm mục tiêu có thể hưởng lợi từ việc chấp nhận tiền kỹ thuật số . Mục tiêu của Bitcoineta là tiếp cận mọi thị trấn và thành phố nhỏ ở Argentina. Và tiếp theo là của nước Mỹ, dạy mọi người cách họ có thể hưởng lợi từ công nghệ này. ”

Gieo hạt giống của việc chấp nhận Bitcoin

Các tổ chức phi chính phủ Mỹ Latinh bắt tay vào tour để quảng bá Bitcoin tại Argentina. Xe buýt Bitcoineta bắt đầu hành trình vào ngày 1 tháng 6. Điểm đến đầu tiên của chiến dịch là Chascomús. Đó làmột thành phố nhỏ nằm cách thủ đô Buenos Aires của Argentina.  Sau Chascomús, Bitcoineta sau đó được lên kế hoạch ghé thăm Las Toninas, Tandil, Necochea, …và một điểm khác.

“Rất khó để hiểu tất cả các tác động mà bạn có ngày hôm nay và trong tương lai. Và để bắt đầu gieo hạt giống Blockchain này trong các cộng đồng khác nhau sẽ cho phép chúng tôi thu thập quả trong vài năm tới. ”

Mua bán Coins

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/
và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here