Deutsche Bank với Auto1 nhằm tạo Blockchain tài chính xe hơi

Deutsche Bank với Auto1 nhằm tạo Blockchain tài chính xe hơi
4 (80%) 1 vote

Tập đoàn bảo hiểm của Đức Allianz và Deutsche Bank đã hợp tác với Auto1. Để trao đổi tài chính tự động bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Ba đối tác đã tạo ra một công ty mới là “Auto1 Fintech”. Sở hữu hơn 50%.

Liên doanh mới sẽ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm và tái cấp vốn cho các đại lý ô tô mua xe của Auto1. Được hỗ trợ bởi SoftBank Group Corp. Là một trao đổi trực tuyến cho những chiếc xe đã qua sử dụng mua chúng từ các cá nhân và sau đó bán lại chúng cho các đại lý.

Các khoản thanh toán cho vay và xác nhận tái cấp vốn sẽ được ghi lại trên một blockchain. Quy trình mới này sẽ cho phép các đại lý ngay lập tức tái tài trợ các giao dịch mua của họ, thay vì sử dụng quy trình dựa trên giấy có thể thắt chặt vốn chủ sở hữu của họ trong hơn hai tuần. Auto1 hy vọng rằng nền tảng blockchain mới sẽ giúp công ty đa dạng hóa các dịch vụ của mình và thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng.

Theo Koc:

“Chúng tôi đang giải phóng vốn và khách hàng của chúng tôi có nhiều chất lỏng hơn. Đó là một chiến thắng.”

Auto1 đang tìm cách trở thành nền tảng internet thống trị cho những chiếc xe đã qua sử dụng. Trong khi họ đã hoạt động ở Đức, họ sẽ mở rộng sang Pháp và Ba Lan vào cuối năm nay. Đầu năm nay, Quỹ Vision của SoftBank đã đầu tư 460 triệu Euro vào Auto1.

Các công ty ô tô khác trên khắp thế giới đang thử nghiệm các ứng dụng công nghệ blockchain. Trong một dự án thí điểm đã phát động một chương trình dựa trên blockchain. Nhằm để thưởng cho việc lái xe thân thiện với môi trường.

Những người lái xe thực hành thói quen lái xe thân thiện với môi trường sẽ nhận được MobiCoins. Sau đó họ có thể đổi vé VIP cho các sự kiện và các phần thưởng khác.

Vào tháng3, hãng xe hơi khổng lồ Ford Motors của Mỹ đã đệ trình bằng sáng chế cho phương thức liên lạc phương tiện từ xe đến xe có liên quan đến việc trao đổi mã thông báo mật mã để quản lý lưu lượng giao thông. Một ví dụ về một tương tác tiềm năng sẽ là nếu một người lái xe đã chạy trễ cho một cuộc hẹn. Họ có thể yêu cầu vượt qua các xe khác trong 10phút tiếp theo để đổi lấy một số lượng thẻ nhất định.

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ.
– Ngoài ra có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối cho coin của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn .
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here