Các sàn giao dịch áp dụng chức năng AutoBot

Các sàn giao dịch áp dụng chức năng AutoBot
4 (80%) 1 vote

Công ty triển khai tất cả các sàn giao dịch được hỗ trợ lớn khác như BitFinex, Bittrex, Bitstamp, KuCoin, Poloniex, HitBTC, Cex, Huobi và YOBIT.

Công ty cho biết Bot được thiết kế để giúp các nhà giao dịch tạo ra thu nhập thụ động. Nhằm giao dịch tiền kỹ thuật số thuận lợi hơn. Đồng thời cung cấp các cơ chế an toàn để ngăn chặn tổn thất khi thị trường đi xuống.

Chọn công cụ đầu tư

Hiện có hơn 30.000 nhà giao dịch hoạt động trên nền tảng với tổng khối lượng giao dịch trị giá 10 triệu đô la. Dịch vụ này cung cấp Smart-Trade, Danh mục đầu tư được lập chỉ mục và AutoTrade Bots.

Ví dụ, bộ Smart-Trade cho phép người dùng áp dụng đồng thời các thiết lập tài khoản. Một tính năng hiện không có sẵn trong bất kỳ giao dịch tiền kỹ thuật số nào khác.

Mẹo về bot tự động

Sử dụng cài đặt mặc định hoặc có thể được tùy chỉnh riêng cho phù hợp với rủi ro. Kỹ năng giao dịch và tiền kỹ thuật số của từng nhà giao dịch.

Sau khi thực hiện theo hướng dẫn, người dùng có thể đi tới thực đơn của 3Commas. Và tự tạo bot đầu tiên của mình. Yêu cầu làm việc với Bot 3Commas là có tài khoản Binance được kết nối với 3commas qua API.

Cơ chế giao dịch an toàn tại sàn giao dịch

Sau khi nhận được tín hiệu mua, Bot mua đồng tiền đã chọn và ngay lập tức đặt lệnh bán. Trong trường hợp giá giảm, Bot tự động đặt một lệnh an toàn, thấp hơn giá mua cuối cùng mỗi X%.

Điều này có nghĩa là bot “trung bình” giá mua và chuyển TakeProfit xuống thấp hơn, không mất bất kỳ lợi nhuận tiềm năng nào. Do đó, nếu giá giảm, bot sẽ thực hiện mua thêm và “trung bình” giá mua. Điều đó sẽ giảm lệnh bán để bán đồng xu ngay sau lần thoát đầu tiên và lấy tất cả lợi nhuận tiềm năng.

“Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng số lượng tối thiểu và phần trăm lợi nhuận trong các giao dịch đầu tiên. Để hiểu cách bot hoạt động và các cài đặt khác nhau tác động như thế nào đến quy trình làm việc”. Không chỉ khối lượng, nhưng thời gian mua cũng phụ thuộc vào các cài đặt này.

Mua bán tại sàn giao dịch VNCEX

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
–  Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here