Alibaba Affiliate bổ sung 14 tỷ đô cho công nghệ Blockchain

Alibaba Affiliate bổ sung 14 tỷ đô cho công nghệ Blockchain
4 (80%) 1 vote

Ant Financial, chi nhánh thanh toán của Alibaba khổng lồ Internet Trung Quốc. Thông báo họ đã huy động được 14 tỷ đô trong quỹ tài trợ Series. Vốn sẽ được sử dụng để tăng gấp đôi sự phát triển của công nghệ blockchain.

Được thành lập vào năm 2004 với tư cách là AliPay và sau đó được đổi tên thành Ant Financial năm 2014. Chi nhánh Alibaba chào hàng mục tiêu cung cấp các dịch vụ tài chính bao gồm cho ngân sách dưới. Theo thông báo tài trợ vốn chủ sở hữu mới sẽ được sử dụng phát triển năng lực công nghệ của công ty. Các lĩnh vực khác tập trung bao gồm trí tuệ nhân tạo và internet.

Mặc dù Ant Financial không tiết lộ chi tiết về lộ trình phát triển blockchain cụ thể. Nhưng thông báo đáng chú ý AliPay là nhà cung cấp thanh toán nổi bật ở Trung Quốc. Cụ thể là với 800 triệu người dùng trong năm ngoái.

Thông báo đưa ra vài ngày sau khi cho biết công ty đang xoay vòng với các dịch vụ công nghệ.

Theo Reuters, Trung Quốc tiếp tục giảm thiểu rủi ro tài chính, Ant Financial chuyển hướng kinh doanh của mình ra khỏi các dịch vụ tài chính tiêu. Trong đó, blockchain vẫn là trọng tâm chính, báo cáo cho biết.

Trong thực tế, cả hai tài chính Ant và Alibaba đã bắt đầu phát triển ứng dụng liên quan đến blockchain. Ant Financial đã mở rộng sự hỗ trợ cho nền tảng đóng góp từ thiện dựa trên blockchain của mình trong khi Alibaba tung ra một phi công của một Blockchain Food Trust Framework nhằm theo dõi các lô hàng quốc tế.

Eric Jing, CEO của Ant Financial, cũng cho biết trong khi công ty đã loại trừ khả năng cung cấp tiền xu ban đầu. Nó sẽ tiếp tục phát triển blockchain, với trọng tâm chính là khả năng tương thích cross-blockchain.

Giới thiệu sàn uy tín

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ.
– Ngoài ra có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối cho coin của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn .
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here