Bộ Tài Chính Việt Nam đề nghị cấm nhập khẩu máy đào

Bộ Tài Chính Việt Nam đề nghị cấm nhập khẩu máy đào
4 (80%) 1 vote

Bộ Tài chính Việt Nam (MoF) đã đề xuất một cuộc quét dọn,  cấm nhập khẩu thiết bị khai thác tiền kỹ thuật số.

Bản đề xuất cho lệnh cấm lần đầu tiên được thực hiện bởi Bộ Tài chính hôm thứ Hai. Với cơ quan chính phủ tuyên bố rằng “khó điều chỉnh” các tiền kỹ thuật số. Và hình thức thanh toán mới trong các mã thông báo được tạo ra bởi phần cứng khai thác.

Sự thiếu hụt từ vụ lừa đảo, liên quan đến hai vụ kiện tiền xu ban đầu (ICO). Cho thấy văn phòng Thủ tướng Việt Nam đưa ra một lệnh chỉ đạo các cơ quan chính phủ.

Do đó, Bộ Tài chính đề xuất áp dụng các biện pháp đình chỉ để nhập khẩu thiết bị khai thác mỏ.

Theo số liệu từ Hải quan Việt Nam, hơn 9.300 giàn khoan đã được nhập khẩu vào Việt Nam vào năm 2017. Tính đến tháng 4 năm 2018, Việt Nam đã nhập khẩu 6.300 giàn khai thác tiền kỹ thuật số .

Mặc dù giữa năm 2017 Việt Nam đang chuẩn bị hợp pháp hóa các đồng tiền kỹ thuật số như Bitcoin. Ngân hàng trung ương không bao gồm Bitcoin trong danh sách các phương thức thanh toán.

” Theo quy định của pháp luật, Bitcoin và các loại tiền ảo khác không phải là phương tiện thanh toán hợp pháp tại Việt Nam”.

Luật được đề xuất có hiệu lực vào đầu năm nay. Với mối đe dọa gia tăng của những người áp dụng truy tố hình sự sử dụng tiền kỹ thuật số để thanh toán, phải đối mặt với tiền phạt lên đến 9.000 đô la.

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
– Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here