Canada dự thảo các quy định mật mã vào KYC / AML

Canada dự thảo các quy định mật mã vào KYC / AML
4 (80%) 1 vote

Chính phủ Canada đã ban hành một dự thảo chính thức về các quy định mới về trao đổi mật mã và xử lý thanh toán, báo cáo ngày 9 tháng 6.

Các quy định mới tìm cách giải quyết một “số thiếu sót” mà Nhóm FATF nêu ra sau khi đánh giá trong năm 2015-16. Cụ thể là tăng cường tài trợ chống rửa tiền, chống khủng bố của Canada.

Quy định mới sẽ xử lý trao đổi tiền mã hóa và thanh toán

Các quy định mới sẽ xử lý trao đổi mã hóa và thanh toán như các doanh nghiệp dịch vụ MSB. Và yêu cầu họ báo cáo các giao dịch lớn. Những giao dịch trên $ 10.000 đô la Canada ($ 7700 USD). Và ngưỡng hiểu biết khách hàng (KYC) mới tại các giao dịch $ 1000 CAD ($ 770 USD).

Dự thảo cũng bao gồm một phân tích lợi ích chi phí, cho thấy các quy định sẽ có giá khoảng 61 triệu đô la Mỹ trong 10 năm tới.

Francis Pouliot, người đồng sáng lập công ty tư vấn blockchain tại Montreal, Catallaxy, đã nói câu trả lời của ông cho dự thảo:
“Yêu cầu mới:” Bản ghi giao dịch tiền tệ lớn “. Có nghĩa là các doanh nghiệp được yêu cầu yêu cầu và lưu giữ chi tiết của mọi giao dịch trên 10.000 đô la. Như báo cáo giao dịch tiền mặt lớn. Điều đó sẽ vô cùng khó khăn và xâm lấn để thực hiện. Tôi sẽ phản đối điều này. ”

FATF là một tổ chức liên chính phủ phát triển các chính sách chống rửa tiền. Các chính sách này không ràng buộc về mặt pháp lý. Nhưng Canada tin rằng việc triển khai các quy định này sẽ tác động đến danh tiếng quốc tế của quốc gia này.

Thêm trang mua bán coins VNCEX

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ.
– Ngoài ra có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối cho coin của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn .
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here