Ireland khuyến khích đầu tư nước ngoài ​phát triển Blockchain

Ireland khuyến khích đầu tư nước ngoài ​phát triển Blockchain
4 (80%) 1 vote

IDA Ireland, một cơ quan chính phủ chịu trách nhiệm thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). IDA đang dẫn đầu một sáng kiến ​​để thúc đẩy đầu tư và phát triển blockchain trong nước, cửa hàng tin tức địa phương. The Irish Times báo cáo ngày 11 tháng 6.

Theo Thời báo Ailen, IDA được thiết lập để khởi động dự án “Blockchain Ireland”. Dự định quảng bá công nghệ cũng như thu hút và cộng tác với các công ty quốc tế. Dự án sẽ là một nền tảng trực tuyến quảng cáo Ireland như là một “địa điểm lý tưởng” cho các công ty tập trung vào khối chuỗi quốc tế.

Dự án được khởi xướng bởi Nhóm chuyên gia Blockchain Ireland (IBEG). Một diễn đàn do IDA Ireland dẫn đầu, Sở Tài chính, Enterprise Ireland và Consensys. Một studio sản xuất phần mềm của Mỹ được thành lập bởi Ethereum (ETH) người sáng lập Joe Lubin.

Blockchain Ireland (IBEG). Một diễn đàn do IDA Ireland dẫn đầu

Vào tháng 5, Đại học Quốc gia Ireland Galway đã kêu gọi chính phủ thúc đẩy công nghệ trong nước. Và nhấn mạnh tiềm năng của blockchain để tác động tích cực đến tăng trưởng kinh tế và chuyển đổi cách cơ cấu chính phủ và doanh nghiệp có thể hoạt động.

Ireland đã tự đặt mình vào vị trí trung tâm kinh doanh công nghệ trong những năm gần đây. Để thu hút các công ty nước ngoài với lãi suất 12,5% cũng như tín dụng thuế cho nghiên cứu và phát triển.

Một số công ty đặt tại Ireland đã phát triển các ứng dụng sử dụng công nghệ blockchain. Bao gồm Circle, AidTech và Arc-Net, trong khi Deloitte có một phòng thí nghiệm blockchain chuyên dụng ở Dublin. Tháng Tư, Mastercard thông báo họ sẽ thuê thêm các chuyên gia blockchain trong nước, được cho là sẽ thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực thanh toán.

Ireland cũng là một bên ký kết đối tác Blockchain châu Âu, được thành lập năm nay bởi Ủy ban châu Âu. Sự hợp tác này nhằm mục đích trở thành “phương tiện hợp tác giữa các nước thành viên để trao đổi kinh nghiệm và chuyên môn trong các lĩnh vực kỹ thuật và quy định và chuẩn bị cho việc ra mắt các ứng dụng toàn EU trên thị trường đơn kỹ thuật số vì lợi ích của khu vực công và tư nhân . ”

Xem thêm mua bán coins

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ.
– Ngoài ra có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối cho coin của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn .
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here