Justin Sun chính thức mua lại BitTorrent

Justin Sun chính thức mua lại BitTorrent
4 (80%) 1 vote

Công ty phần mềm BitTorrent Inc. đã báo cáo đã được bán cho doanh nhân blockchain và nhà phát triển nền tảng TRON, Justin Sun ngày 11 tháng 6.

Việc mua lại có vẻ đóng cửa tuần trước, với việc quản lý BitTorrent thông báo cho nhân viên về thỏa thuận này. Theo một nguồn nhận thức về giao dịch, nhân viên đã được khuyên không nên tiết lộ thông tin nào. Báo cáo rằng một số bên liên quan cũng đã được liên lạc bởi đại lý chuyển nhượng, người được thuê cho thỏa thuận này. Không có chi tiết tài chính của việc mua lại đã có sẵn theo thời gian báo chí.

Thị trường coins tháng trước

BitTorrent đang trong quá trình được mua lại bởi người sáng lập TRON. Sun đã thông báo tham gia đàm phán với BitTorrent vào tháng 9 năm ngoái và đã ký một lá thư có ý định mua vào tháng Giêng. Thỏa thuận này đã bị đình chỉ vì BitTorrent bắt đầu thương lượng với các nhà thầu bổ sung. Điều này trái ngược với thỏa thuận. Sự tham gia của các bên khiến Sun nộp một lệnh cấm tạm thời.

Sun cuối cùng bác bỏ vụ kiện và đăng ký một công ty có tên là Rainberry Acquisition Inc. Vào đầu năm ngoái, BitTorrent đã đổi tên công ty kinh doanh thành Rainberry Inc., theo báo cáo của Variety. Tuần trước, Rainberry Acquisition Inc. Báo cáo đã thay đổi địa vị với Bộ trưởng Ngoại giao California do sáp nhập. Công ty Rainberry Inc. của BitTorrent cũng đã đệ trình một vụ sáp nhập vào cùng một ngày.

Cả Sun và đại diện công ty đều không thể đạt được bình luận. TRON giao dịch ở mức 0,048 đô với tổng giá trị vốn hóa thị trường trên 3,1 tỷ đô.
Dịch vụ chia sẻ tập tin BitTorrent, đã ngừng hoạt động kinh doanh phát trực tiếp năm ngoái. Cohen được cho là đã rời bỏ vị trí CEO tại Chia, một công ty có trụ sở tại San Francisco tập trung vào việc cải thiện cơ sở hạ tầng tiền điện tử.

Thông tin thêm

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ.
– Ngoài ra có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối cho coin của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn .
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here