94 trong số 100 dự án Blockchain xây dựng trên Ethereum

94 trong số 100 dự án Blockchain xây dựng trên Ethereum
4 (80%) 1 vote

Theo Kevin Rooke, cộng đồng Ethereum đã có hơn 250.000 nhà phát triển. Và 94 trong số 100 dự án Blockchain hàng đầu đã ra mắt trên Ethereum.

Ngày nay, Ethereum có khoảng 250.000 nhà phát triển xây dựng trên nền tảng của nó. Ngành công nghiệp vẫn còn thực sự nhỏ, 250.000 là một con số gây sốc. Khuôn khổ phát triển được gọi là Truffle đã có hơn 500.000 lượt tải xuống.

Các giao thức ứng dụng phân tán khác có thể cạnh tranh được không?

Phần lớn các tiền ảo và mã thông báo ngoài các mạng Blockchain tập trung vào thanh toán như Bitcoin, Ripple được xây dựng trên Ethereum. Thậm chí Tron, đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ 10 trên thị trường toàn cầu.  Cùngbvới định giá thị trường là 3,4 tỷ đô la, được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn mã thông báo ERC20. Mặc dù hiện tại nó đang trong quá trình chuyển sang một Blockchain độc lập).

Trong năm qua, các giao thức Blockchain thay thế đã xuất hiện, với mục tiêu cạnh tranh với Ethereum. EOS, NEO, Cardano, Qtum và ICON đã đạt được giá trị thị trường đáng kể và sự hiện diện trên thị trường toàn cầu.

EOS, đã gây quỹ 4 tỷ đô la cho người sáng tạo Block.one. Nhằm thay thế trạng thái của Ethereum thành nền tảng DApp. Và được các nhà đầu tư lựa chọn.
EOS, cũng dựa trên mạng Ethereum, đã quyên góp được 4 tỷ đô la trong đợt cung cấp tiền xu ban đầu lớn nhất (ICO). Chỉ có NEO, CardanoQtum trong số 100 dự án Blockchain hàng đầu trên thế giới là các giao thức ứng dụng phi tập trung được xây dựng từ đầu.

Mainnet của EOS dự kiến ​​sẽ ra mắt trong vòng 24 đến 48 giờ tới. Mặc dù đã bán hàng triệu đô la, nhưng nó vẫn dựa trên mạng Ethereum. Nhằm để giải quyết các hợp đồng thông minh. Một hợp đồng là cần thiết để chứng minh các quỹ đầu tư cho các thẻ EOS. Vì EOS thúc đẩy tính bảo mật và hiệu quả của giao thức Ethereum.

Ethereum đã thắng cuộc để trở thành nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu cho ngành công nghiệp tiền ảo.

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
– Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here