Bitcoin giảm là do Hodlers bán ra 30 tỷ đô la

Bitcoin giảm là do Hodlers bán ra 30 tỷ đô la
4 (80%) 1 vote

Khi giá Bitcoin giảm từ gần 20.000 đô la vào tháng 12 năm 2017. Trong những tháng đầu năm 2018 Bitcoin đã xuống dưới  6,000 đô la. 

Nghiên cứu mới từ công ty phân tích chuỗi Chainalysis cho thấy rằng các nhà đầu tư dài hạn đã bán vào giai đoạn giảm giá Bitcoin giữa năm 2017 và năm 2018.

“Đây là một sự bán tháo chưa từng thấy và cơ hội như vậy không thể lặp lại”.

Theo Chainalysis, các nhà đầu tư chuyển số dư tài sản Bitcoin ra khỏi những người có khả năng thể hiện. Và hướng tới những người mua có thể không có dạ dày năm thị trường gấu.

Hơn nữa, dòng tiền của các nhà đầu tư mới đã giảm giá Bitcoin . Vì những người dùng này nhanh chóng bán đồng tiền của họ. Trong thực tế,  số lượng BTC có sẵn cho giao dịch đã tăng 57% kể từ khi bán tháo bắt đầu vào tháng 12. Hiện tại, việc cung cấp Bitcoin lưu hành được phân chia gần như đồng đều giữa các nhà đầu tư.

Vì các nhà đầu cơ có xu hướng sở hữu ít tiền hơn các nhà đầu tư dài hạn.Tài sản Bitcoin ít tập trung hơn trước năm 2017.

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/  .
– Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here