Bitcoin Cash-một quy tắc giao dịch mới xuất hiện

Bitcoin Cash-một quy tắc giao dịch mới xuất hiện
4 (80%) 1 vote

Đề xuất cho Bitcoin Cash

Các nhà nghiên cứu Bitcoin Cash đề xuất một quy tắc giao dịch mới. Hiện tại, các quy tắc đồng thuận xử lý các giao dịch dưới dạng danh sách. Cách hoạt động bây giờ là danh sách phải được sắp xếp topo. Nhưng nếu quy tắc đã được thay đổi thành một phương thức kinh điển hoạt động với các khối như một tập hợp. Trái ngược với danh sách, nó cho phép BCH xử lý các khối rất lớn.

Các nhà nghiên cứu nói rằng sự thay đổi này tạo ra một số trường hợp.

“Đầu tiên, nó cho phép tạo ra bằng chứng nhỏ gọn làm cho các ứng dụng  có khả năng giao dịch nhanh chóng”.

Thứ hai, nó cung cấp một mức độ kiểm soát tốt hơn cho những người tham gia Bitcoin. Để bản địa hóa giao dịch của họ trong các khối (block).
Cuối cùng, quy trình mới sẽ làm cho việc tuyên truyền khối và phát thải hiệu quả hơn. Triển khai phần mềm được đơn giản hóa và bằng chứng về việc bao gồm giao dịch được cải thiện.

Quy tắc giao dịch Canonical (CTOR) cũng cho phép lựa chọn địa phương giữa những người tham gia. Đồng thời tạo ra các ứng dụng.

Tài sản này được quan tâm cao bởi vì các ứng dụng này đạt được khả năng xác minh các giao dịch mà không bị vướng bởi một Blockchain tùy ý lớn.

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/
và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here