Monero được khai thác thông qua phần mềm độc hại

Monero được khai thác thông qua phần mềm độc hại
4 (80%) 1 vote

Theo nghiên cứu, Monero được khai thác. Hacker tìm cách  hack tài khoản của người dùng để khai thác tiền ảo.

Báo cáo cho thấy 3.773 email được kết nối với hồ sơ khai thác, 2.995 URL khai thác, 2,341 ví Monero.  Còn có ví tiền 981 Bitcoin (BTC)ví điện 131 (ETN), 44 ví Ethereum (ETH) và 28 ví Litecoin (LTC).

Theo Grunzweig, Monero có một “độc quyền đáng kinh ngạc” trên thị trường tiền kỹ thuật số. Với mục tiêu khai thác bởi phần mềm độc hại, với tổng số 175 triệu đô la được khai thác độc hại. Monero có tổng vốn hóa thị trường khoảng 1,9 tỷ đô la và giảm khoảng 10% trong khoảng thời gian 24 giờ.

Trong số 2.341 ví Monero được tìm thấy, chỉ 55% (hoặc 1.278) có hơn 0,01 XMR (hiện có giá trị khoảng 1,19 đô la).Vì lý do này, một nhóm tình nguyện viên làm việc để giáo dục người dùng về cách tránh phần mềm độc hại.

“Cộng đồng Monero quan tâm đến việc giúp đỡ nạn nhân của việc khai thác hệ thống không mong muốn. Chúng tôi sẽ không bao giờ có thể ngăn chặn mọi máy bị xâm phạm. Ngoài việc khai thác Monero, họ có thể gửi spam và theo dõi người dùng. Chúng tôi hy vọng rằng những đóng góp của chúng tôi sẽ hạn chế hành vi không mong muốn tại nguồn. ”

Hôm qua, cảnh sát Nhật Bản cho biết họ đã mở một cuộc điều tra về vụ việc mã hóa Monero. Với việc sử dụng phần mềm khai thác Coinhive. Tuần trước, một nhóm bảo mật phát hiện ra hơn 40.000 máy tính bị nhiễm phần mềm độc hại.

Thị trường mua bán coins

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/.
– Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here