Sàn giao dịch tiền ảo Binance sang Jersey

Sàn giao dịch tiền ảo Binance sang Jersey
4 (80%) 1 vote

Sự mở rộng sang đảo Malta của châu Âu, Binance – sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới – đã thông báo rằng nó sẽ tạo ra tới 40 việc làm mới tại Jersey.

“Chúng tôi đã chọn Jersey là bước tiến lớn tiếp theo trong chiến lược mở rộng toàn cầu. Với nền kinh tế địa phương dựa trên một đồng tiền chính (GBP). Và gần với Vương quốc Anh và Tây Âu, chúng tôi tin tưởng sự hợp tác với Jersey. Jersey sẽ không chỉ mang lại lợi ích cho nền kinh tế địa phương. Mà còn tạo nền tảng hoạt động mạnh mẽ cho việc mở rộng của chúng tôi tại châu Âu. ”

Theo tuyên bố, Quỹ Binance sẽ cung cấp đào tạo và hỗ trợ khác cho hệ sinh thái Blockchain của Jersey. Trong khi Binance Labs sẽ chỉ đạo vốn từ quỹ đầu tư 1 tỷ đô la của mình cho các công ty khởi nghiệp địa phương. Kỹ thuật số Jersey, lần lượt, sẽ giúp Binance thiết lập các mối quan hệ ngân hàng địa phương. Và đạt được hình thức cấp phép giao dịch chính phủ.

Binance đã mở rộng với tốc độ chóng mặt dành cho tiền ảo

Zhao cũng cho biết, sàn giao dịch Hồng Kông đang đàm phán với các nhà quản lý và các đối tác ngân hàng tại Đài Loan.

Đáng chú ý, Binance nói rằng cơ sở người dùng của nó đã tăng gấp bốn lần lên 9 triệu vào năm 2018. Ngay cả khi thị trường tiền ảo đã được giao dịch và người tiêu dùng đã mất dần sự quan tâm đến lớp tài sản mới ra đời.

Ghi nhớ

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/  .
– Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Để đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here