Tiền coin tăng khi SEC nói Ethereum không phải là chứng khoán

Tiền coin tăng khi SEC nói Ethereum không phải là chứng khoán
4 (80%) 1 vote

Ngày 14/6: 2 trong số 100 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đang kiếm được lợi nhuận. Lãi suất trên 10% trong một số đồng tiền. Những lợi ích của ngày hôm nay có thể là do tin tích cực rằng Ethereum. ETH sẽ không được quy định như một sự bảo mật theo luật pháp Hoa Kỳ.

Tiền Coins:


Hiển thị thị trường từ Coin360

Đồng Bitcoin:

Bitcoin (BTC) hiện tăng 5,89% trong 24h, quanh mức 6,688 đô la vào thời điểm báo chí. Tiền coin hàng đầu bắt đầu thấy sự đảo chiều xu hướng giảm của nó vào cuối buổi chiều hôm nay. Phục hồi từ mức thấp nhất trong ngày là 6356 đô la.

Tính đến thời điểm báo chí, cho thấy khối lượng giao dịch BTC tăng 5,1 tỷ đô trong vòng 24h.
Để thưởng thức tốt hơn cuộc biểu tình,người ủng hộ Bitcoin bây giờ. Có thể đếm trong số họ cựu chiến lược chính Trump, Steve Bannon, được cho là nắm giữ “cổ phần tốt” trong Bitcoin.

Con số gây tranh cãi thậm chí còn làm nảy sinh ý tưởng tung ra tiền coin của riêng mình. Được mệnh danh là “đồng tiền bỏ rơi” trong sự tôn kính tới sự tham khảo của Hillary Clinton. Đối với những người ủng hộ Trump như một “giỏ hàng của những người bị bỏ rơi”.


Biểu đồ giá Bitcoin từ Chỉ số giá Bitcoin

Giá của đồng Ethereum

Ethereum (ETH) đã tăng 10% trong khoảng thời gian 24 giờ, giao dịch quanh mức 518 đô la vào thời điểm báo chí.

Altcoin hàng đầu có khả năng tăng vọt để đáp ứng với nhận xét của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch cao cấp ngày hôm nay. Ethereum được coi là đủ phân cấp để thoát khỏi phân loại chứng khoán theo luật của Hoa Kỳ.

Giám đốc Tài chính của Tập đoàn SEC, William Hinman, nói với Summit của Yahoo Finance: Crypto ở San Francisco:
“Dựa trên sự hiểu biết của tôi về trạng thái hiện tại của ête, mạng Ethereum và cấu trúc phi tập trung của nó. Chào hàng hiện tại và doanh thu không phải là giao dịch chứng khoán.”

Những tháng gần đây đã chứng kiến ​​sự không chắc chắn về việc liệu Ethereum có được coi là an ninh “không tuân thủ”. Vì không đăng ký chương trình Hỗ trợ tiền xu ban đầu (ICO) với SEC vào năm 2014 hay không.

Tuần trước

Chủ tịch SEC Jay Clayton tuyên bố ông tin rằng Bitcoin cũng không phải là an ninh. Vì nó hoạt động như một sự thay thế cho các loại tiền tệ có chủ quyền.

Không giống như Ethereum, Ripple  và hầu như tất cả các mã thông báo ICO. Gợi ý rằng Bitcoin nên được quản lý như một bảo mật chưa bao giờ đạt được nhiều lực kéo. Vì tiền điện tử đã được khai thác kể từ khi thành lập.

Tính rõ ràng về quy định của Crypto cũng đã được đưa ra ngày hôm nay ở châu Á. SEC Thái Lan xác nhận rằng năm ICO trong nước. Và hiện đã sẵn sàng gây quỹ thông qua quy định mới của quốc gia về quản lý tiền coin.


Biểu đồ giá Ethereum từ Chỉ số giá Ethereum

Các nhà phát triển của EOS cũng đã phát hành phiên bản 1. của giao thức khối mã nguồn mở của họ, EOSIO, đầu tháng này.
Tính đến hôm nay, theo thống kê bỏ phiếu của EOS, khởi động mạng chính EOS bây giờ đã đạt được.

Tổng vốn hóa thị trường cho tất cả các tiền coin là khoảng 290 tỷ đô. Tăng đáng kể so với mức thấp trong tuần là 271 tỷ đô la.
Theo phân tích của Lee về sáu lần hết hạn kể từ khi CBOE Bitcoin Futures ra mắt. Bitcoin đã giảm trung bình 18% trong 10 ngày trước mỗi lần hết hạn.

Đáng chú ý, ví tiền điện tử hàng đầu Hoa Kỳ, Coinbase trao đổi đã mở Quỹ chỉ số của mình cho nhà đầu tư. Quỹ có sáng kiến ​​được công bố vào tháng3 chỉ dành cho các nhà đầu tư được công nhận ở Mỹ.

Những người có giá trị ròng hơn 1 triệu đô hoặc mức lương hàng năm trên 200.000 đô. Người đầu tư từ 250.000 đô đến 20 triệu đô.
Chỉ số mới của Coinbase bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash. Ngoài ra còn có Ethereum Classic, được công bố vào ngày 11 tháng 6.

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn, hỗ trợ.
– Ngoài ra có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối cho coin của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn .
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here