Tiền ảo sẽ được chính phủ Hàn Quốc sẽ giám sát chặt chẽ

Tiền ảo sẽ được chính phủ Hàn Quốc sẽ giám sát chặt chẽ
4 (80%) 1 vote

Chính phủ Hàn Quốc được cho là đang làm cách mang các giao dịch tiền ảo. Dưới sự giám sát trực tiếp của Đơn vị Tình báo Tài chính của quốc gia. Điều này sẽ buộc các giao dịch tiền kỹ thuật số phải tuân theo AML/KYC.

Nhiệm vụ AML/KYC

Chính phủ Hàn Quốc tìm cách giám sát trực tiếp đơn vị tình báo tài chính Hàn Quốc (FIU). Dưới sự giám sát của Ủy ban dịch vụ tài chính (FSC). Gần đây đã tổ chức một cuộc họp Ủy ban tư vấn chính sách chống rửa tiền. Cuộc họp được thành lập để thảo luận các biện pháp chống rửa tiền.

“Chúng tôi sẽ đặt các giao dịch tiền ảo dưới sự giám sát trực tiếp  AML / CFT “.

Đây là lần đầu tiên các cơ quan chính phủ cho biết họ sẽ giám sát các trao đổi tiền ảo. Khi hóa đơn được thông qua. Trao đổi tiền ảo sẽ có nghĩa vụ giám sát các giao dịch rửa tiền đáng ngờ và báo cáo cho FIU.

Cần giám sát trực tiếp AML/KYC

Hiện tại, FSC và FIU không có thẩm quyền đối với các trao đổi mã hóa. Chính phủ Hàn Quốc tìm kiếm sự giám sát trực tiếp qua các Giao dịch mật mã.
Theo Hankyoreh, FSS nói rằng nó cũng sẽ thắt chặt việc các ngân hàng cung cấp tài khoản ảo để trao đổi mã hóa. Ví dụ, các ngân hàng phải báo cáo tiền gửi hơn 10 triệu won mỗi ngày. Hoặc hơn 20 triệu won trong 7 ngày đối với các giao dịch mã hóa.

Các biện pháp AML của ngành công nghiệp Crypto

Gần đây, các trao đổi tiền điện tử hàng đầu của Hàn Quốc đã tăng cường các biện pháp AML của họ. Cơ quan chính phủ Hàn Quốc tìm kiếm sự giám sát trực tiếp về các trao đổi mật mã. Một trong những sàn giao dịch mật mã lớn nhất trong nước. Bithumb, gần đây đã thực hiện một số biện pháp chống rửa tiền mạnh mẽ. Tháng trước, việc trao đổi đã chặn giao dịch của 11 quốc gia. Các nhà giao dịch mật mã không xác minh đầy đủ danh tính của họ. Coinone, cũng nói rằng nó đang thực hiện các giới hạn rút tiền tương tự cho các tài khoản hiện tại.
Sàn Upbit, có một hệ thống chống rửa tiền tại chỗ phối hợp với Thomson Reuters. Cuộc trao đổi gần đây đã khen thưởng sáu người để báo cáo các mưu đồ tiền điện tử gian lận.
Bạn nghĩ gì về các cơ quan chính phủ Hàn Quốc muốn giám sát trực tiếp các trao đổi mật mã? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here