Sự sụt giảm của Bitcoin là do Furure-Contract hết hạn

Sự sụt giảm của Bitcoin là do Furure-Contract hết hạn
4 (80%) 1 vote

Theo người đứng đầu Quỹ nghiên cứu Fundstrat Thomas Lee, sự sụt giảm gần đây của Bitcoin (BTC) có thể là kết quả của sự kết thúc Furure-Contract của Bitcoin, báo cáo ngày 14 tháng 6.

Sự sụt giảm của Bitcoin (BTC)

Trong một bản báo cáo, Lee giải thích rằng điểm yếu “gut wrenching” trong Bitcoin (BTC), giảm xuống 20% đầu tuần này, là kết quả của hợp đồng tương lai hết hạn. Lee cho biết “sự biến động đáng kể” là 1 trong 6 lần hết hạn Bitcoin đã xảy ra kể từ khi CBOE tung ra hợp đồng tương lai vào tháng 12 năm 2017.

Lee đã viết:
Bitcoin thấy những thay đổi đáng kể về giá CIRE kỳ hạn tương lai … Chúng tôi đã biên soạn một số dữ liệu và điều này thực sự có vẻ đúng.”
Theo Lee, Bitcoin thường giảm khoảng 18% trong 10 ngày trước khi hợp đồng kỳ hạn hết hạn. Lee giải thích rằng nếu một nhà giao dịch dài trên Bitcoin và rút ngắn tương lai, chủ sở hữu có thể bán cổ phần lớn của BTC. Với khối lượng bình quân gia quyền khi hợp đồng chuyển sang gần hết hạn.

Tuy nhiên

Gần hết hạn, họ có thể bán Bitcoin còn lại, khiến giá giảm. Và để lại vị thế ngắn trong tương lai họ đóng “với lợi nhuận đẹp trai.”
Lee cho rằng có nhiều nguồn cung ròng hơn trong năm nay giữa các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO), phần thưởng khai thác và thuế lợi tức.

Các thị trường Crypto đã có sự phục hồi nhẹ trong phiên hôm nay. Thấy mức tăng tổng vốn hóa thị trường khoảng 20 tỷ USD từ mức thấp 271 USD hôm thứ Tư. Sau khi giảm xuống mức thấp $ 6.263 trong tuần, Bitcoin đã tăng trưởng hơn 5% trong 24h. Và đang giao dịch quanh mức 6,618 đô la vào thời điểm báo chí.

Gần đây, Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ(CFTC) đã đưa ra một cuộc khảo sát thành 4 sàn giao dịch bí mật lớn. Bốn sàn giao dịch là Bitstamp, Coinbase, itBit và Kraken. Nó đã cung cấp dữ liệu cho CME Group, đưa ra giao dịch tương lai Bitcoin tháng 12/2017. CFTC đang điều tra xem những nền tảng này có thực hiện bất kỳ hành động nào có thể cấu thành việc thao túng giá của các đồng tiền điện tử hay không.

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ.
– Ngoài ra có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối cho coin của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn .
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here