Ripple chi 2 triệu USD vào Blockchain tại Trường DH Texas
4 (80%) 1 vote

Texas ở Austin là một trong những tổ chức học thuật đầu tiên nhận được tài trợ từ Ripple. Một công ty công nghệ sổ kế toán phân phối tại San Francisco. Công ty cam kết sẽ đầu tư 2 triệu đô la trong 5 năm tới tại Trường Kinh doanh McCombs.

Hỗ trợ sáng kiến ​​Nghiên cứu Blockchain.

Nguồn tài trợ của Ripple là một trong số 50 triệu đô được cam kết đầu tư vào nghiên cứu blockchain. Những người nhận khác bao gồm Đại học Princeton, MIT và 14 tổ chức khác trên thế giới.

Nhưng, Trường này vẫn chưa có một kế hoạch vững chắc về cách thức chỉ đạo các quỹ này. Cesare Fracassi, phó giáo sư tài chính cho biết.

Fracassi rằng trường có kế hoạch kêu gọi các đề xuất vào cuối năm nay. Các dự án cả giảng viên và sinh viên tốt nghiệp điều hành đều có thể nhận tài trợ.

“Không chỉ trường kinh doanh mà các chi nhánh khác cũng có thể tham gia. Ví dụ, trường y học bày tỏ sự quan tâm đến nghiên cứu blockchain” Fracassi. Sáng kiến ​​tương đối trẻ bắt đầu vào 2018 khi McCombs tổ chức hội nghị blockchain đầu tiên với khoảng 300 người tham gia.

Các khách mời đáng chú ý bao gồm nhà nghiên cứu cổ phần cao cấp Goldman Sachs, Jim Schneider, Jason Kelley của IBM Global Blockchain Services, Radia Perlman của Dell, giám đốc Ripple của công ty Ryan Gaylor và luật sư của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ Dave Hirsch.

Fracassi cho biết sẽ có một hội nghị khác vào năm 2019. Mục đích của nó là “hỗ trợ giảng viên và nghiên cứu sinh sau đại học về blockchain”. Cũng như “dạy học sinh những khái niệm chính liên quan đến blockchain, tiền điện tử và thanh toán kỹ thuật số”. Sáng kiến ​​này cũng có ý định tạo các mối quan hệ với các tổ chức công nghiệp và truyền thông.

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ.
– Ngoài ra có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối cho coin của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn .
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here