Tezos Betanet chuẩn bị chạy (16-06-2018)

Tezos Betanet chuẩn bị chạy (16-06-2018)
4.3 (86.67%) 3 votes

Tezos Foundation đang chuẩn bị cho việc ra mắt mạng XTZ beta (“betanet”). Những người đã mua token mà chưa check thì hãy check token ngay bây giờ, sau đó các bạn phải xác minh KYC/AML tại Tezos Foundation. Quá trình xác minh KYX/AML này có thể được hoàn thành trước hoặc sau khi chạy betanet.

Những người mua Token có thể truy cập và quản lý Token của họ trên blockchain Tezos bằng cách sử dụng ứng dụng command line client hoặc graphical wallet. Quá trình này sẽ yêu cầu nhập 4 thông tin gốm (1. Public Key – Ví tezos) + (2. Private key-15 chữ) + (3. Email-Cái bạn dùng mua ICO) + (4. Password – điền lúc mua ICO). Những người mua Token nên cực kỳ cẩn thận khi nhập 4 thông tin trên ở bất cứ đâu.
Khi Betanet sẽ chạy “các nodes” bằng phần mềm Tezos và kết nối với nhau theo phương thức peer-to-peer. Vì phải mất bảy chu kỳ “cycles” (hoặc 28.672 khối “Blocks”, khoảng ba tuần tùy thuộc vào thời gian khối “Blocks”). Trong giai đoạn này sẽ không có phần thưởng cho việc nướng Tezos cũng như ủy quyền nướng Tezos. Các bạn có thề xem thêm Source: Developer Resources

Cảm ơn bạn và chú ý theo dõi để biết thêm thông tin.

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/
và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here