Nvidia đã sử dụng Blockchain-AI vào chương trình Incubator

Nvidia đã sử dụng Blockchain-AI vào chương trình Incubator
4 (80%) 1 vote

Nvidia dường như đang mở rộng sự quan tâm của nó trong blockchain. Hiện đang làm việc với một startup được gọi là Ubex. Để phát triển một nền tảng tiếp thị trực tuyến thông minh. Gọi là blockchain và trí tuệ nhân tạo.

Abhinav Agrawal, người phát ngôn cho startup. Nói rằng Nvidia đã chấp nhận Ubex vào chương trình khởi động vào đầu tháng này. Ubex muốn sử dụng công nghệ này để giúp mạng neural. Một loại chương trình máy tính được thiết kế để suy nghĩ giống như một người. Quảng cáo hiện tại hiệu quả hơn trên các trang web.

Về cơ bản, startup đang tìm cách sử dụng blockchain để củng cố dịch vụ của mình. Với dữ liệu được lưu trữ trong một hệ thống sổ kế toán phân tán giúp mạng nhắm mục tiêu quảng cáo ở người tiêu dùng.

Ubex đồng sáng lập và giám đốc điều hành Artem Chestnov nói rằng: việc khởi động sử dụng một blockchain đặc biệt. Bởi vì “mục tiêu chính của nó là minh bạch và tốc độ giao dịch.”

Anh ấy tiếp tục nói:

“AI cần các bộ dữ liệu để làm việc hiệu quả hơn và học hỏi. Đào tạo AI đòi hỏi nhiều nỗ lực. Cơ sở blockchain sẽ cho phép chúng tôi thu hút hàng ngàn nguồn thông tin sẽ được sử dụng. Để làm phong phú cơ sở dữ liệu AI của chúng tôi làm cho nó nhanh hơn, thông minh hơn, mạnh hơn và hiệu quả hơn. ”

Hiện nay, startup đã phát hành một nguyên mẫu của nền tảng của nó để thử nghiệm.
Chương trình khởi động Nvidia tìm cách cung cấp các công ty khởi nghiệp thông minh. Kết hợp khoa học dữ liệu với các nguồn lực để hoàn thành việc phát triển.

Đầu chương trình khởi động Nvidia Arjun Dutt xác nhận rằng Ubex là một phần của chương trình incubation. Nhưng cho biết việc sử dụng blockchain “không phải là yếu tố quan trọng trong việc xem xét của chúng tôi”. Thay vào đó, đó là ứng dụng được lên kế hoạch của Ubex.

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com.
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình. Bạn có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here