Blokchain về tin tức được Denver ra mắt ở Colorado

Blokchain về tin tức được Denver ra mắt ở Colorado
4 (80%) 1 vote

Các phóng viên và biên tập viên của tờ Bưu điện Denver. Dự định ra mắt một phương tiện truyền thông địa phương mới Blokchain tin tức. Trong quan hệ đối tác với công ty Civil Media khởi nghiệp được ConsenSys hỗ trợ. The New York Times báo cáo ngày 17 tháng 6.

Theo tờ Times, The Denver Post để tạo ra một tờ báo trực tuyến mới của tiểu bang địa phương. The Colorado Sun, sau khi sa thải phòng tin tức. Quỹ đầu tư New York Alden Global Capital nắm quyền kiểm soát The Denver Post. Sau khi mua lại công ty mẹ của mình, MediaNews Group, và quản lý nó thông qua một công ty con.

SunColorado sẽ sử dụng công nghệ blockchain thông qua Civil để lưu trữ dữ liệu. Với kinh phí ban đầu thông qua một khoản trợ cấp từ Civil. Khi cửa hàng mới hoạt động sẽ hoàn toàn không có quảng cáo.

Hiện tại có một chiến dịch Kickstarter cho cửa hàng non trẻ. Với hy vọng sẽ tăng 75.000 đô la trong tháng tới. Các nền tảng truyền thông mới nổi như The Colorado Sun cố ý giải quyết các vấn đề của nền kinh tế truyền thông. Theo định hướng quảng cáo và nội dung do cổ đông hướng đến. Công ty truyền thông dân sự – mà báo cáo Times dự định mở 1.000 ấn phẩm ở Mỹ vào cuối năm. Sẽ hoạt động trên mạng blockchain Ethereum sử dụng mô hình quản trị phi tập trung. Và được cung cấp bởi CVL bản địa sắp tới của Civil. Giữ các ấn phẩm trong hệ thống một bộ tiêu chuẩn đạo đức và chuyên môn cụ thể.

Cuối cùng mua bán coin tại VNCEX:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com
và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here