Tiền coin của nhân viên Mỹ phải báo cáo cho OGE

Tiền coin của nhân viên Mỹ phải báo cáo cho OGE
4 (80%) 1 vote

Đạo đức Chính phủ Hoa Kỳ (OGE) đã ra lệnh cho nhân viên liên bang báo cáo số tiền coin của họ. Theo hướng dẫn mới ban hành ngày 18 tháng 6. Hướng dẫn này sẽ ảnh hưởng tới khoảng 2 triệu nhân viên liên bang. Bao gồm cả Bộ An ninh Nội địa, Quân đội , Tư pháp, Cựu chiến binh.

Hướng dẫn mới của OGE:

Theo thông báo, OGE “không coi tiền coin là tiền tệ thực hoặc đấu thầu hợp pháp. “Các nguyên tắc báo cáo và xung đột được nêu trong hướng dẫn sẽ áp dụng như nhau cho các tài sản kỹ thuật số như “tiền xu” và “mã thông báo” nhận được trong các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) hoặc được phát hành hoặc phân phối sử dụng công nghệ blockchain.

Họ nói:
“Người nộp báo cáo số tiền nắm giữ của họ bằng tiền coin. Nếu giá trị của số tiền coin nắm giữ vượt quá 1.000 đô la vào cuối kỳ báo cáo. Hoặc nếu thu nhập được tạo ra bởi số tiền điện tử nắm giữ vượt quá 200 đô la trong kỳ báo cáo. Người nộp thuế được yêu cầu xác định tên của loại tiền coin. Nếu được tổ chức thông qua sàn giao dịch hoặc nền tảng sẽ được giữ lại ”.

Việc phát triển hướng dẫn được coi là cần thiết bởi vì “tiền coin đang trải qua một sự đột biến trong sử dụng và truy cập. Kết quả là, nhân viên giữ tiền coin đang ngày càng tìm kiếm hướng dẫn từ các quan chức đạo đức của họ. Liên quan đến nghĩa vụ báo cáo tài chính của họ”.

Các nhà khai thác được yêu cầu báo cáo các giao dịch của một số tài sản đầu tư. Nghĩa là các hình thức chứng khoán khác nhau. Mặc dù các yêu cầu sẽ phụ thuộc vào việc một tài sản số cụ thể được bảo đảm hay không. Phải báo cáo nếu giá trị của giao dịch vượt quá ngưỡng báo cáo”.

Hơn nữa, hướng dẫn nói rằng tiền coin là một “tài sản đầu tư. Và “nó có thể tạo ra xung đột lợi ích cho các nhân viên sở hữu nó”. Nó không chịu bất kỳ xung đột lợi ích nào. Theo tài liệu, OGE cần đưa ra hướng dẫn thêm. Vì “bản chất của tiền coin trở nên được xác định tốt hơn”.

Mua bán coins ở VNCEX:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/ .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ.
– Ngoài ra có thể sử dụng Ledger để lưu trữ, an toàn tuyệt đối cho coi của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn .
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here