Tỷ phú tuyên bố Bitcoin đạt 250,000 USD vào năm 2022

Tỷ phú tuyên bố Bitcoin đạt 250,000 USD vào năm 2022
4 (80%) 1 vote

Draper đã dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 250.000 USD vào năm 2022.

Nhà đầu tư Tim Draper từ lâu đã là một trong những nhà đầu tư lớn nhất của đồng tiền ảo. Và điều đó đã không thay đổi trong nửa đầu năm 2018. Ngay cả khi giá Bitcoin đã giảm hơn 67% so với mức cao nhất.

Draper nói rằng ông đang đặt cược vào kỳ vọng rằng tiền kỹ thuật số. Ông đầu tư nhiều hơn vào Bitcoin – sẽ “tăng vận tốc tiền” . Để cho thị trường tiền tệ toàn cầu sẽ đạt 140 nghìn tỷ đô la trong thập kỷ tới.

“Tôi hy vọng rằng vì tiền kỹ thuật số sẽ làm tăng vận tốc tiền. Thị trường toàn cầu hiện tại trị giá 86 nghìn tỷ đô la sẽ tăng lên khoảng 140 nghìn tỷ đô la trong 10 năm tới. Và sự tăng trưởng đó sẽ ở thị trường tiền tệ.  Tôi hy vọng Bitcoin sẽ chiếm khoảng 10% thị trường đó, hay 10 nghìn tỷ đô la. ”

Giá Bitcoin

Việc giảm giá Bitcoin gần đây đã không ảnh hưởng đến niềm tin của Tim Draper trong dự đoán tăng giá năm 2022 của ông.
“Tôi tin rằng trong khoảng bốn năm sẽ có một thay đổi lớn khi mọi người bắt đầu sử dụng tiền kỹ thuật số rộng rãi hơn. Nó từng là trường hợp khối Bitcoin quá chậm để thực hiện các giao dịch nhỏ. Nhưng điều đang xảy ra là khi thời gian trôi qua, nhiều công nghệ giúp chúng ta dễ sử dụng hơn, ”ông nói, tham khảo các giải pháp mở rộng lớp thứ hai như Lightning Network và Altcoins như  Bitcoin.

Nhưng bất kể giá Bitcoin kết thúc ở đâu, Draper nói rằng anh không có ý định bán tiền của mình.

Mua bán Coins ở:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/  .
Và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here