Nhật Bản lên kế hoạch cho ICO riêng của mình

Nhật Bản lên kế hoạch cho ICO riêng của mình
4 (80%) 1 vote

Một ngôi làng nhỏ của Nhật Bản đang chuyển sang tiền kỹ thuật số.  Để thúc đẩy nền kinh tế của nó. Đồng thời với việc Nhật Bản sẽ tạo ICO riêng cho chính mình.

Nishiawakura – một ngôi làng có khoảng 1.500 người ở quận Okayama ở Nhật Bản. Đã tiết lộ kế hoạch của mình vào tuần trước để khởi động một chương trình tiền tệ. Đô thị này, dựa vào lâm nghiệp để hỗ trợ nền kinh tế. Khoảng 95% thị trấn được tạo thành từ khu vực rừng.

Đồng xu Nishiawakura (NAC) sẽ được Hiệp hội Kinh tế Token của Nishiawakura phát hành. Trong khi ngày ra mắt chưa được phát hành, một số chi tiết về đồng tiền tệ này có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của nó.

Ngôi làng đã phát động nỗ lực này sau khi các nhà lãnh đạo thấy ICO đang được các công ty và các tổ chức phi chính phủ sử dụng rộng rãi trên toàn cầu.

Trong bản phát hành, làng đã trích dẫn Yoichi Ochiai, một nhà nghiên cứu Nhật Bản và là tác giả tiền kỹ thuật số, tuyên bố rằng chính quyền địa phương trong tương lai ở Nhật Bản “sẽ rời xa trung tâm và đầu tư tích cực vào ICO.”

Cuối cùng:

– Bạn nhớ theo dõi diễn biến giá coin trên VNCEX:  https://www.vncex.com/
và đừng quên like page:  https://www.facebook.com/vncexcom  để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
– Ngoài ra nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho coin của mình có thể sử dụng Ledger để lưu trữ. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn  vào đây  để hiểu rõ hơn về Ledger nano S.
– Đăng ký thành viên VIP xem tin tức coin miễn phí tại https://usdt.vn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here